cách xin visa dubai online

Hướng Dẫn Cách Xin Visa Dubai Online

Dubai là địa điểm du lịch có sức hấp dẫn lớn với người dân Việt Nam vì sự xa hoa và lộng lẫy bậc nhất thế giới. Tuy nhiên visa lại là một rào cản khiến nhiều người cảm thấy nặng nề khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Tại đây, IVS sẽ mách bạn cách xin visa Dubai online và toàn bộ lưu ý khi xin visa Dubai cho người Việt. 

1. Việt Nam có xin visa dubai online được không?

Việt Nam là quốc gia đủ tiêu chuẩn được Chính phủ Dubai cho phép xin visa online hay còn gọi là thị thực điện tử. Tuy nhiên loại visa này chỉ  được cấp cho công dân Việt Nam và người nước ngoài có mục đích nhập cảnh để tham quan, du lịch Dubai nhưng không cho phép visa với mục đích làm việc. 

cách xin visa dubai online
                                                          Visa Dubai

2. Lợi ích khi làm visa Dubai online 

Cách xin visa Dubai online này sẽ mang lại cho Quý khách nhiều lợi ích và tiện lợi hơn so với việc xin visa truyền thống. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc làm visa Dubai online:

  • Không tốn quá nhiều thời gian: Quá trình làm visa Dubai online nhanh gọn dễ dàng.
  • Quý khách không cần thiết phải đến trực tiếp Lãnh sự quán hay làm nhiều các thủ tục gây bất tiện. Toàn bộ việc xin visa được thực hiện online từ bất cứ đâu, chỉ cần bạn có kết nối Internet.
  • Dễ dàng và thuận tiện: Việc khai báo thông tin cá nhân và gửi đơn xin visa Dubai online không tốn nhiều thời gian. Du khách chỉ cần có điện thoại, trình duyệt hoặc trang web đăng ký chính thức của Chính phủ Dubai về visa điện tử là hoàn thành thủ tục xin visa.
  • Không cần giấy tờ gốc: Khi làm visa Dubai online, Quý khách không cần phải nộp giấy tờ gốc, mà chỉ cần tải lên các bản scan hoặc ảnh của giấy tờ cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí của du khách làm lại các bản sao giấy tờ khi cần thiết. 
  • Quản lý linh hoạt: E visa Dubai cung cấp tùy chọn linh hoạt về thời gian nhập cảnh cho khách. Tùy vào loại visa và nhu cầu của bạn, du khách có thể chọn thời gian lưu trú tương thích và điều chỉnh lịch trình du lịch khá cách dễ dàng.
  • Việc làm visa Dubai online mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho du khách, giúp họ tận hưởng chuyến du lịch mà không mất quá quá nhiều công sức.

3. Cách xin visa Dubai online 

Hiện nay có 2 cách xin visa đi Dubai online, đó chính là xin qua hãng hàng không Emirates hoặc qua các công ty du lịch. 

Tuy nhiên để cách xin visa Dubai online qua hãng hàng không Emirate thì bạn phải mua vé của hãng hàng không này và mọi lịch trình chuyến đi đều bao gồm trong lịch trình với Emirates. Ngoài ra cũng phải lưu ý rằng giá máy bay của hãng này cũng được đánh giá là khá “chát” với con số giao động khoảng 20tr. Vì vậy cách xin visa đi dubai này không thực sự được ưa chuộng bởi rào cản chi phí

Cách xin visa Dubai online thứ mà được mọi người ưa chuộng hơn là làm visa Dubai online qua các công ty du lịch hoặc hoặc dịch vụ. Với cách thức này bạn nên cân nhắc so sánh chi phí, sự tối giản hồ sơ, uy tín và thời gian cung cấp visa của các công ty với nhau. 

Cách xin visa Dubai online
                                                                                visa Dubai online

Thông thường với các công ty này quy trình sẽ rất đơn giản: 

  • Bước 1: Hoàn thành phí dịch vụ xin visa Dubai online trên website Công ty dịch vụ
  • Bước 2: Gửi file hồ sơ thông qua email cho Công ty dịch vụ. 
  • Bước 3: Tra cứu tình trạng xử lý visa Dubai trên trang web của Chính phủ UAE

*Lưu ý: Với cách xin visa Dubai online này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công ty du lịch dịch vụ Việt Nam hoặc nước Ngoài đều được. Xem thêm: 4 cách xin visa cho người Việt.Tại đây 

4. Lưu ý khi làm visa Dubai cho người Việt 

Với cách xin visa Dubai online cũng có rủi ro là nếu Bên Cục xuất nhập cảnh của UAE từ chối cấp visa cho bạn. Thì phí xin visa sẽ không được hoàn lại (lệ phí xin visa Dubai ngắn hạn là 90 USD đến 176 USD)  và phải mất 3-6 tháng để có thể nộp lại visa với cùng mục đích

Vì vậy để giảm thiểu rủi ro bị trượt visa bạn hãy kiểm tra hồ sơ của mình thật kỹ và tránh các lỗi như: sai họ tên, số hộ chiếu hoặc nghề nghiệp, bản scan hộ chiếu hoặc các giấy tờ bị mờ,…. hoặc tìm đến các công ty thật sự uy tín và có kinh nghiệm bởi vì xin visa Dubai cho người Việt không phải là một điều dễ dàng như các nước khác. 

Ngoài còn một lưu ý dựa trên đặc thù về giới tính của Dubai chính là: Nữ giới dưới 18 tuổi sẽ không được cấp e visa Dubai nếu không đi cùng cha, mẹ.

Xem thêm: visa kinh doanh ở nhật

Trên đây là thông tin để bạn cân nhắc lựa chọn cách xin visa Dubai online. Hy vọng bạn có thể hoàn thiện toàn bộ và làm visa Dubai cho người Việt một cách thật suôn sẻ. Liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0917.969.111 hoặc để lại thông tin liên hệ qua fanpage IVS Việt Nam.

Nhận tư vấn miễn phí