bronte college

Chương Trình Trại Hè Tại Trường BRONTE COLLEGE Năn 2024

1. Trường Bronte College

Bronte College là ngôi trường trung học tư thục nội trú, Bronte College cam kết mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập chú trọng vào sự phát triển cá nhân và chất lượng giảng dạy. lần đầu tiên Bronte College tổ chức chương trình Trại hè là vào năm 1996, chương trình đã thành công khi thu hút được nhiều học sinh trên thế giới đến tham dự.

bronte college
Bronte College

Tại Bronte College có 2 chương trình tại hè:

 • Trại hè Anh ngữ dành cho các em học sinh muốn cải thiện trình độ tiếng Anh
 • Trại hè Toán & Khoa học dành cho những em muốn mở rộng kiến thức trong thời gian hè.

Chương trình Trại hè tại trường Bronte College được thiết kế với mục đích đem đến cho các em một môi trường chăm sóc tốt nhất, tại đây các em học sinh sẽ được quan tâm theo dõi thường xuyên. Tất cả các trại hè đều bao gồm 3 giờ học trên lớp mỗi ngày, nơi ăn ở, các bữa ăn dinh dưỡng, bảo hiểm y tế, các hoạt động hàng ngày và những chuyến tham quan cuối tuần. Thông qua chương trình, học sinh sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng với những người bạn đến từ khắp thế giới.

2. Thông tin chương trình trại hè tại trường Bronte College

Chương trình Trại hè Anh ngữ giúp học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài giảng trên lớp và các hoạt động ứng dụng trong khoa học, nghệ thuật và các chuyến đi ngoại khóa. Các buổi học bao gồm việc xem và thảo luận chương trình TV, thời sự và phim ảnh, những sự kiện mới nhất, thực hành nhiều cách viết khác nhau và tổ chức những buổi tranh luận.

Trại hè Toán & Khoa học dành cho những học sinh muốn mở rộng kiến thức học thuật trong thời gian nghỉ hè. Chương trình được thiết kế với nhiều hoạt động hấp dẫn, vui nhộn dưới sự hướng dẫn của các giáo viên khoa học của trường. Các trại sinh sẽ được trau dồi kỹ năng toán học và khoa học thông qua các bài giảng và thực hành trên lớp.

2.1. Địa điểm thuận lợi

Bronte College tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. hỉ cách Toronto và sân bay quốc tế Pearson khoảng 20 phút. Đây là thủ đô văn hóa, giải trí, tài chính và là thành phố lớn nhất của Canada.

Chính vì điều này, Toronto trở thành vị trí đắc địa để học ngôn ngữ vì nó là một thành phố đa dạng sắc tộc và ngôn ngữ. Trường nằm ở một trong những khu vực đa dạng nhất của Toronto – ngay trong phố chính và nằm trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và nhà hát.

Bronte College chỉ cách trung tâm thành phố Toronto – trung tâm tài chính của Canada khoảng 20 phút lái xe và cũng rất gần các trục đường cao tốc, các trung tâm thương mại lớn. Từ đây, học sinh có thể đi bộ hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi tới trung tâm mua sắm và các cơ sở y tế lân cận. Đặc biệt, Bronte College chỉ cách 60 phút lái xe để tới địa điểm thăm quan hung vĩ – Thác Niagara gần với biên giới Mỹ.

2.2. Kí túc xác & căng tin

Các trại sinh sẽ ở trong khu ký túc xá và tận hưởng những tiện nghi của nhà trường, bạo gồm phòng tập thể dục thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng nghệ thuật, căn-tin với dịch vụ đa dạng và phòng âm nhạc. Chúng tôi cung cấp cho các em hệ thống phòng ở an toàn, thoải mái và được kết nối thuận tiện với các cơ sở học tập của trường.

Nam và nữ sinh sẽ ở các tầng khác nhau và được giám sát chặt chẽ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Cứ 5, 6 phòng sẽ sử dụng chung phòng tắm và tại đây phòng máy giặt cũng được trang bị cho các em. Căn-tin có dịch vụ đa dạng, mang đến những bữa ăn bổ dưỡng được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên quốc tế.

Các bữa ăn được phục vụ 7 ngày/tuần, bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trường có chuẩn bị khẩu phần ăn đặc biệt dành riêng cho học sinh có chế độ ăn kiêng.

Bronte college
Bronte college

2.3. Các ngày nhập học

3 đợt nhập học sẽ bắt đầu vào:

Ngày nhập học

[A] ngày 10/7/ 2024

[B] ngày 17/7/ 2024

[C] ngày 24 /7/ 2024

Ngày có mặt

9/7/2024 16/7/2024 23/7/2024

Ngày về (Khoá 2 tuần)

23/7/2024

30/7/2024 6/8/2024
Ngày về (Khoá 3 tuần) 30/7/2024

6/8/2024

13/8/2024
Ngày về (Khoá 4 tuần) 6/8/2024

13/8/2024

20/8/2024

Lưu ý: Các đợt nhập học có thể thay đổi mà không báo trước. Thời điểm nhận phòng sớm nhất: lúc 6:00 sáng vào ngày báo danh.

Trường hợp kéo dài ngày ở và/hoặc đến sớm hơn sẽ phải đóng thêm phí. Thời gian của trại hè 4 tuần là 29 ngày (28 ngày + 1 ngày báo danh) và trại hè 3 tuần là 22 ngày (21 ngày + 1 ngày báo danh) và trại hè 2 tuần là 15 ngày (14 ngày + 1 ngày báo danh)

2.4. Giá tiền 

(Chương trình Trại hè Anh ngữ và Trại hè Toán và Khoa học)

Tham quan vùng tiếng Pháp

 

Cắm trại

 

Tháp CN

 

Thác

Niagara

 

Công viên

Wonderland

 

Các chuyến tham quan nửa ngày

 

Chi phí

 

4 Tuần

 

v

v v v v

v

$7 ,100.00

 

3 Tuần

 

v v v v

v

$5,700.00

 

2 Tuần

 

v v v v

v

$4,500.00

 

Lưu ý: Các chi phí có thể thay đối mà không báo trước. Các chuyến đi và các hoạt động có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết

3. Trại hè tại trường Bronte College bao gồm

 • Tất cả các bữa ăn bổ dưỡng
 • Đưa và đón sân bay
 • Bảo hiểm y tế
 • Ký túc xá
 • Thư giám hộ
 • Lệ phí đăng ký ($350 không hoàn lại)
 • Lệ phí tuyển sinh và vận chuyển cho tất cả các chuyến đi
 • Học phí (bao gồm sách)
 • 3 áo thun trại hè Bronte
 • Đồ dùng cho lớp học (ví dụ như bút chì, bút mực, v.v.)
 • Giấy chứng nhận hoàn thành
 • Chất tẩy giặt
bronte college
Bronte College

4. Trại hè tại trường Bronte College không bao gồm

 • Tiền vé máy bay và các loại thuế tại sân bay
 • Đồ vệ sinh cá nhân (ví dụ: quần áo, khăn tắm, bàn chải đánh răng, V.V.)
 • Mua sắm và chi tiêu tiền

5. Chi tiết thanh toán

Thanh toán phải được thực hiện trước ngày 1 tháng 5 năm 2024. Các phương thức thanh toán, bạn có thể liên hệ với IVS Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết.

6. Cách đăng ký

 • Đăng ký trực tuyến qua website https://ivsvietnam.vn/lien-he/ hoặc
 • Liên hệ với IVS Việt Nam qua số hotline 0817. 969.111
 • IVS Việt Nam là đối tác chiến lược của trường tại Bronte College tại Việt Nam

Hạn đăng ký: Ngày cuối cùng để đăng ký là ngày 31 tháng 5 năm 2024

 

Nhận tư vấn miễn phí