Đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí

Đơn hàng Đi Nhật Theo Diện Kỹ Sư Cơ Khí 2024

Đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí đang được nhiều người lao động quan tâm và cũng là 1 trong những ngành nghề mà bên các công ty Nhật Bản tuyển dụng nhiều nhất thời điểm hiện tại .Khi đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ dụng cụ, chế độ đãi ngộ tốt, được định cư sống tại Nhật Bản. Và IVS Việt Nam sẽ giới thiệu bạn đọc cũng như người lao động về khía cạnh đi Nhật theo diện kĩ sư cơ khí.

1. Đơn hàng kỹ sư cơ khí đi Nhật

1.1. Công việc kĩ sư cơ khí làm việc

Kỹ sư cơ khí là nguồn lao động được đào tạo trong ngành cơ khí kĩ thuật , được ứng dụng  các tính chất vật lý để làm nên các thiết bị máy móc, công cụ phục vụ sản xuất và kinh doanh cho xã hội con người. Đi Nhật theo dạng kỹ sư cơ khí được đào tạo tùy vào ngành học mà vị trí kỹ sư đảm nhận và đi sang Nhật các kỹ sư cần có các yếu tố như sau:

 1. Khả năng gia công, thiết kế, chế tạo và cải tiến các thiết bị cơ khí;
 2. Kĩ năng vận hành, lắp ráp, bảo dưỡng , hệ thống cơ khí v
 3. Nhận biết và vẽ sơ đồ kỹ thuật; thành thục các công nghệ CAD/CAM/CNC/CAE, giao diện chế tạo máy
 4. Lập trình gia công máy Công nghệ cao
Đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí
Kỹ sư cơ khí Nhật

Các khối ngành công nghệ kỹ sư cơ khí:

 1. Thiết kế và cải tiến cơ khí
 2. Cơ khí chế liệu máy móc
 3. Gia công tạo hình
 4. Cơ điện tử
 5. Tự động hóa
 6. Cơ khí hóa
 7. Chế tạo ô tô, nhiệt lạnh

1.2. Môi trường làm việc khi đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí

 • Liên tục làm việc trực tiếp với các thiết bị máy móc khi ở vị trí bảo trì, sản xuất thiết bị máy móc
 • Chuyên môn về thiết kế, người lao động sẽ làm việc trong môi trường sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị
 • Khi làm trong môi trường sản xuất phải tiếp xúc với máy móc và các hóa chất …
 • Thường xuyên làm theo tổ và ca kíp

1.3. Điều kiện tham gia đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí

 1.  Độ tuổi nam từ  24-35
 2. Tốt nghiệp THPT, đại học, cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành được đào tạo về cơ khí chế tạo máy
 3. Có bằng tiếng Nhật N4 trở lên
 4. Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại Việt Nam ở vị trí muốn được ứng tuyển
 5. Sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh và được cấp giấy phép sức khỏe ở Việt Nam
 6. Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

1.4. Lợi ích khi đi Nhật theo diện kỹ sơ khí

♦ Phí phù hợp ( thấp) : Phí đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí khá thấp, trong đó là người lao động mà biết tiếng Nhật thì sẽ không cần mất quá nhiều chi phí đào tạo tiếng.

♦ Thu nhập cao: Đối với lương kỹ sư thu nhập cao ít nhất gấp 2 lần lương của người lao động mới bắt đầu. Khi đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí mức thu nhập trung bình tháng của những người lao động kỹ sư có tiếng N4 là 20 man/tháng đó là lương cơ bản, chưa tính làm thêm cũng như thưởng thêm năng suất hiệu quả công việc đến từ các công ty Nhật ( Lưu ý: Lương kỹ sư tăng tỉ lệ thuận với kinh nghiệm làm việc và trình độ tiếng Nhật).

♦ Tích lũy kinh nghiệm và nhiều cơ hội việc làm khi về Việt Nam: Khi đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí , sau khi trở về Việt Nam các kỹ sư sẽ tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập hàng mong ước sẽ cao hơn.

Được gia hạn visa hoặc làm visa vĩnh trú: Trong khi đó những người lao động mới thông thường sẽ chỉ có thể đi xuất khẩu lao động 3 đến 5 năm phải về Việt Nam thì đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí, các kỹ sư tương lai có thể gia hạn visa đến 10 năm, có cơ rất lớn hội định cư tại Nhật Bản lâu dài.

♦ Bảo lãnh người thân sang Nhật

♦ Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty liên quan đến kỹ sư cơ khí ở bên Nhật Bản và khi đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí sẽ được hưởng mức lương cũng như các kĩ sư khác cũng là chế độ làm việc như người bản xứ

2. Lương kỹ sư cơ khí ở Nhật

ĐƠN HÀNG MỨC LƯƠNG ĐỊA ĐIỂM
Kỹ sư cầu đường 230.000 yên Fukushima
Kỹ sư cơ khí 200.000 yên Tokyo
Kỹ sư chế tạo máy 185.000 yên Chiba
Kỹ sư công nghệ thông tin 235.000 yên Chiba
Kỹ sư nông nghiệp 210.000 yên Kumamoto
Kỹ sư thực phẩm 195.000 yên Tỉnh Aichi

Mức Lương đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí phụ thuộc rất nhiều các yêu tố như công ty, ngành nghề và hợp đồng lao động, tuy nhiên so với các ngành nghề khác ở Nhật Bản mức lương cho các đơn hàng Kỹ sư cơ khí tương đối cao giao động mức lương trên 40 triệu/ tháng. Hiện tại, mức lương khởi điểm cho kỹ sư ở các công ty Nhật Bản thường từ 180.000 Yên/ tháng trở lên tương đương khoảng 36 triệu đồng, chưa tính làm thêm giờ cũng như doanh số làm ra ở công ty.

Tóm lại, mặt bằng hiện tại không có mức lương cố định khi đi Nhật theo diện kỹ sư theo diện kỹ sư khi làm việc tại Nhật theo chương trình này. Cũng tùy vào từng công việc, từng nơi ở, cũng như khả năng làm việc khi đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí mà đưa ra được mức lương cơ bản của khi làm việc tại các công ty Nhật Bản sẽ xấp xỉ từ 180.000–250.000 yên (khoảng 36–50 triệu đồng).

Ngoài ra mức thu nhập khi đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí Việt Nam tại Nhật Bản còn phụ thuộc nhiều vào việc thành thạo tiếng Nhật để có thể đưa ra mức lương hợp lý. Đối với những kỹ sư thành thạo tiếng Nhật thì mức lương sẽ đạt tới tới 300.000 Yên/Tháng, thậm chí mức thu nhập đó còn sẽ tăng lên theo thời gian.Trong đó thêm cả lương làm thêm giờ và thưởng, mức lương 25–30 Man/tháng (khoảng 50 -60 triệu đồng/tháng) đối với người lao động đi Nhật theo diện kĩ sư cơ khí và các ngành liên quan đến ngành công nghệ thông tin, hóa chất.

Đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí
Kỹ sư làm việc

3. Chi phí tham gia đơn hàng đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí

Đối với chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí , kỹ thuật viên Nhật Bản sẽ có chi phí hấp hơn rất nhiều khi người lao động tham gia theo diện xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi không cần đào tạo về tiếng Nhật chuyên sâu cũng như chuyên môn. Như vậy, đối với các loại chi phí dao động trung bình trong khoảng từ 1500 – 4000 USD phụ thuộc vào trình độ giao tiếp hiểu tiếng Nhật thuần thục theo đơn hàng đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí

Level thành thạo tiếng tại nước sở tại nước sở tại đi Nhật theo diện kĩ sư càng cao thì chi phí đi càng thấp vì người lao động sẽ không phải mất thêm các khoản chi phí đào tạo tiếng Nhật và sinh sống tại trung tâm đào tạo.

4. Lương kỹ sư ở Nhật

Môi trường làm việc ở Nhật thông thường ở cường độ rất cao và đòi hỏi sự tập trung lớn cao độ dẫn đến áp lực mà kỹ sư gánh chịu không hề đơn giản. Tuy nhiên, chính vì lẽ đó mà công sức lương kỹ sư ở Nhật thông thường khá là cao so với mặt bằng chung

Bên cạnh đó, lợi ích của kỹ sư đi Nhật theo diện đơn hàng kỹ sư cơ kh cũng vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. Đây là một trong những nguyên nhân đã đưa không ít kỹ sư giỏi về nhiều mảng trở lên đến với Nhật Bản. Ngoài ra, việc tiếp cận được một nền công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng là một nguồn động lực không nhỏ thôi thúc đến nơi đây làm việc.

5. Dịch vụ làm hồ sơ đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí uy tín, chất lượng tại IVS

IVS Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ đi Nhật theo diện kỹ sư cơ khí uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cho người lao động Việt Nam, IVS tự tin sẽ hỗ trỡ người lao động tốt nhất với giá hấp dẫn nhất. 

IVS Việt Nam tự hào với quy trình làm việc nhanh chóng, công khai minh bạch, đặc biệt rõ ràng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của bản thân. Công ty sẽ đưa ra những cam kết rõ ràng liên quan đến việc hỗ trợ người lao động để bạn có thể thoải mái và tin tưởng. 

3.1. Chuyên viên tư vấn của IVS Việt Nam đầy kinh nghiệm

Trong việc cung cấp dịch vụ người lao động IVS Việt Nam tự tin với đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các chuyên viên tư vấn của IVS Việt Nam đều là những người am hiểu và có kinh nghiệm xử lý nhiều bộ hồ sơ xin visa lao động đến khối này. Do đó, khi nộp hồ sơ cho nhân viên của IVS Việt Nam, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách tốt nhất, tối ưu nhất….

3.2. IVS Việt Nam luôn minh bạch về chi phí 

Những người đã từng dùng dịch vụ hỗ trợ đi xuất khẩu cũng như visa sang Nhật của IVS Việt Nam đều nhận ra một sự thật là công ty luôn minh bạch về chi phí. Nhân viên của công ty thông báo rõ ràng các chi phí và các khoản dịch vụ mà bạn phải nộp.

Xem thêm: Phỏng vấn kỹ sư đi Nhật

Đến với dịch vụ hỗ trợ lao động xuất khẩu của IVS Việt Nam, khách hàng sẽ không phải lo lắng về những thủ tục cũng như là quy trình xin visa rắc rối hay là phải lo nghĩ về tỷ lệ đậu visa của mình. Bạn chỉ cần nộp đúng và đủ những giấy tờ cần thiết và làm theo đúng những chỉ dẫn của chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể yên tâm nắm chắc visa lao động sang Nhật trong tay rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ qua hotline: 0819238111 hoặc fanpage IVS Việt Nam.

Nhận tư vấn miễn phí