Đi xuất khẩu lao động Nhật cần những gì

Đi Xuất Khẩu Nhật Bản Cần Những Điều Kiện Gì? (Mới Nhất)

Đi xuất khẩu Nhật Bản cần những gì? Liệu sang xuất khẩu lao động sang Nhật Bản được không ? Yêu cầu độ tuổi sang Nhật như thế nào ? Đây là những thắc mắc được quan tâm rất nhiều từ các người dân lao động ở Việt Nam muốn sang Nhật ? Và IVS Việt Nam sẽ giúp bạn đọc hiểu được đi xuất khẩu Nhật Bản cần những gì trong bài viết dưới đây.

1. Điều kiện để đi xuất khẩu Nhật Bản

1.1 Điều kiện độ tuổi

Đi xuất khẩu Nhật Bản điều kiện cần độ tuổi thích hợp để xuất khẩu sang nước sở tại chỉ từ 18-35 tuổi. Hiện tại còn nhiều ngành nghề đặc biệt yêu cầu tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm làm việc xây dựng, may mặc nông lâm… sẽ giảm giới hạn độ tuổi đến 40 tuổi.

1.2 Điều kiện bằng cấp

Đi xuất khẩu Nhật Bản cần những gì để có đầy đủ giấy tờ trình độ ? Sang Nhật cần có đầy đủ giấy tờ trình độ nên các bạn Thực tập sinh ít nhất phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên . Trong khi một số ngành nghề đặc biệt quan trọng công nghệ cao như cơ khí, điện tử, ô tô… đòi hỏi người lao động phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên để phục vụ công việc một cách tốt nhất . 

Đi xuất khẩu Nhật Bản
                                           Bằng N4 tiếng Nhật

1.3. Điều kiện ngoại hình, sức khỏe

Tùy theo yêu cầu của mỗi ngành nghề đang có để có thước đo đánh giá cụ thể về từng ngoại hình của mỗi giới tính cho ngành nghề. Tuy nhiên, sẽ có những đặc thù chung chung cho việc ngoại hình khi sang Nhật :

Cân đối, không quá gầy hay quá mập ( bình thường )

Nam: nặng 50kg, cao 1m6 trở lên
Nữ: nặng 40kg, cao 1m48 trở lên

Để có được giấy phép sức khỏe đi xuất khẩu Nhật Bản , người lao động bắt buộc phải thực hiện kiểm tra sức khỏe. Khi có những người lao động có sức khỏe tốt, không thuộc 13 nhóm bệnh cấm xuất nhập cảnh của Nhật đồng thời phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của cơ quan y tế Việt Nam mới bay qua sang Nhật Bản

Để đảm bảo yêu cầu tiến độ công việc,những thực tập sinh khi đi xuất khẩu Nhật Bản làm việc phải đảm bảo trình độ bằng tiếng Nhật từ N4 trở lên, giao tiếp cơ bản. Để thuận lợi trong quá trình làm việc kiếm thêm thu nhập ở nước Nhật.

Đặc biệt không được xăm hình khi đi xuất khẩu Nhật Bản dù cả một hình xăm nhỏ

1.4. Điều kiện chi phí

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản của người lao động sẽ phụ thuộc vào thời gian đi Nhật của đơn hàng là 1 hay 3 năm. Những đơn tuyển 1 năm hoặc đơn tuyển làm việc ngoài trời sẽ có chi phí rẻ hơn so với đơn tuyển 3 năm

1.5. Điều kiện thị thực

Để có điều kiện thị thực visa sang Nhật Bản lao động bắt buộc phải làm visa lao động. Thường sẽ phải đến các công ty nhận lực để xin visa và phải đáp ứng những điều kiện sau :

  • Chưa tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hay xin Visa vào Nhật Bản trong bất kì hình thức nào
  • Không thuộc trường hợp cấm xuất nhập cảnh vào Nhật Bản
  • Không mắc tiền án, tiền sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam
Đi xuất khẩu Nhật Bản
                                                                                         Visa Nhật

2. Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì ?

2.1 Giấy tờ đi xuất khẩu Nhật Bản

Để có hồ sơ sang Nhật lao động tại IVS Việt Nam , người lao động cần phải chuẩn bị một số các giấy tờ gồm:
– Sơ yếu lý lịch có ảnh và có xác nhận của nơi cư trú (01 bản)
– Giấy xác nhận dân sự của Công an xã (xác nhận không có tiền án, tiền sự) (01 bản)
– Photo công chứng CMND (hoặc căn cước công dân), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp (01 bản)
– Ảnh chụp 4×6 (nền trắng, áo sơ mi trắng – nam thắt cavat) (06 chiếc)

2.2 Trúng đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản

Khi lựa chọn được đơn hàng phù hợp để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản , điều quan trọng cần phải làm đó là thi đỗ được đơn hàng đã đăng ký. Người lao động trúng tuyển ngay từ lần đầu tiên sẽ thi tuyển sẽ giúp cho quá trình đi Nhật sẽ đúng tiến độ hơn. Người lao động  không cần phải lo lắng về vấn đề không biết tiếng Nhật thì phỏng vấn như thế nào. Bởi trong quá trình thi tuyển sẽ luôn luôn có phiên dịch viên và nhân viên hỗ trợ.

2.3 Sau khi trúng tuyển

– Hộ chiếu đi xuất khẩu Nhật Bản : Đây là loại giấy tờ đặc biệt quan trọng và bắt buộc phải có khi làm hồ sơ đi xuất khẩu Nhật Bản

– Sổ hộ khẩu photo công chứng 02 bản

– Bản cam kết tham gia chương trình thực tập sinh đi xuất khẩu Nhật Bản

– Bản cam kết của người nhà tham gia lao động

3. Dịch vụ làm hồ sơ đi xuất khẩu Nhật Bản uy tín, chất lượng tại IVS

IVS Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ đi xuất khẩu Nhật bản  uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cho người lao động Việt Nam, IVS tự tin sẽ hỗ trỡ người lao động tốt nhất với giá hấp dẫn nhất.

IVS Việt Nam tự hào với quy trình làm việc nhanh chóng, công khai minh bạch, đặc biệt rõ ràng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của bản thân. Công ty sẽ đưa ra những cam kết rõ ràng liên quan đến việc hỗ trợ người lao động để bạn có thể thoải mái và tin tưởng

3.1. Chuyên viên tư vấn của IVS Việt Nam đầy kinh nghiệm

Trong việc cung cấp dịch vụ người lao động IVS Việt Nam tự tin với đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các chuyên viên tư vấn của IVS Việt Nam đều là những người am hiểu và có kinh nghiệm xử lý nhiều bộ hồ sơ xin visa lao động đến khối này. Do đó, khi nộp hồ sơ cho nhân viên của IVS Việt Nam, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách tốt nhất, tối ưu nhất….

3.2. IVS Việt Nam luôn minh bạch về chi phí 

Những người đã từng dùng dịch vụ hỗ trợ đi xuất khẩu cũng như visa sang Nhật của IVS Việt Nam đều nhận ra một sự thật là công ty luôn minh bạch về chi phí. Nhân viên của công ty thông báo rõ ràng các chi phí và các khoản dịch vụ mà bạn phải nộp.

Xem thêm:Sang Nhật làm việc gì lương cao

Đến với dịch vụ hỗ trợ lao động xuất khẩu của IVS Việt Nam, khách hàng sẽ không phải lo lắng về những thủ tục cũng như là quy trình xin visa rắc rối hay là phải lo nghĩ về tỷ lệ đậu visa của mình. Bạn chỉ cần nộp đúng và đủ những giấy tờ cần thiết và làm theo đúng những chỉ dẫn của chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể yên tâm nắm chắc visa lao động sang Nhật trong tay rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ qua hotline: 0819238111 hoặc fanpage IVS Việt Nam.

Nhận tư vấn miễn phí