Làm nail ở New Zealand

Tìm Hiểu Về Công Việc Đi Làm Nail Ở New Zealand

Những năm trở lại đây thị trường lao động New Zealand thu hút nhiều lao động Việt Nam. Trong đó, làm Nail ở New Zealand là công việc thu hút nhiều lao động nữ. Cùng IVS Việt Nam tìm hiểu về ngành nghề này tại sao lại được đông đảo nữ lựa chọn khi đến làm việc tại New Zealand.

1. Đi New zealand làm việc ngành “Nail” 

Làm Nail là công việc ở New Zealand phổ biến, ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Người làm nail thường được gọi là nail technicians hoặc nail artists. 

Công việc của họ chủ yếu liên quan đến việc thiết kế, làm sạch, và trang trí móng tay và móng chân của khách hàng để tạo ra các loại thiết kế móng đẹp và độc đáo. 

Đi New Zealand làm việc này là làm chăm sóc móng tay và móng chân, làm móng giả, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn loại móng phù hợp. Người làm cần luôn đảm bảo môi trường làm việc phải sạch sẽ và an toàn 

Để làm nail ở New Zealand, bạn có thể cần đào tạo và chứng chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Cũng có thể cần thiết đăng ký với cơ quan quản lý ngành và tuân thủ các quy tắc về an toàn và vệ sinh.

Làm nail ở New Zealand
Nail ở New zealand

2. Kỹ năng cần có của người làm nail ở New zealand

Đi New Zealand làm việc trong lĩnh vực làm đẹp cần phải có chứng nhận và giấy phép làm việc hợp pháp ở quốc gia này, đáp ứng các kỹ năng và năng lực cần như:

Kỹ thuật làm móng bao gồm cách cắt móng, làm móng giả, và trang trí móng. Bạn cần phải phát triển khả năng làm việc chính xác và tỉ mỉ trên móng tay và móng chân.

 • Kiến thức về móng: Bạn cần hiểu về cấu trúc của móng tay và móng chân, cũng như các vấn đề sức khỏe và vệ sinh liên quan đến móng. Khả năng giao tiếp tư vấn khách hàng là quan trọng để hiểu rõ mong muốn của họ và đề xuất giải pháp tốt nhất.
 • Nghệ thuật  vẽ móng: Điều này liên quan đến việc tạo ra các hình vẽ, hoa văn, và trang trí trên móng. Khả năng sáng tạo và tinh tế là quan trọng. Biết sử dụng công cụ để tạo kiểu cho móng: Các công cụ và sản phẩm làm móng, bao gồm sơn gel, acrylic, bàn làm móng, bộ làm móng, và nhiều sản phẩm trang điểm móng khác.
 • Kỹ năng quản lý thời gian: Một phần của công việc làm nail là quản lý thời gian một cách hiệu quả để đảm bảo bạn không gặp xáo trộn giữa các cuộc hẹn khách hàng.
 • Đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng là rất quan trọng. Cần phải tuân thủ các quy tắc về vệ sinh và sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân.

Đi New Zealand làm việc, bạn sẽ được đánh giá cao nếu có tính sáng tạo, có năng khiếu và gu thẩm mỹ.

Làm nail ở New Zealand
Làm Nail

3. Mức lương khi làm nail ở New zealand 

Đi new zealand làm việc bất kể lĩnh vực nào điều được quan tâm cũng luôn là mức lương. Một thợ làm nail ở New Zealand có mức lương mỗi giờ khá cao trong khoảng 20 – 25$NZD.

Xét theo kinh nghiệm của người làm việc tại New Zealand mà sẽ có những mức giá cao thấp khác nhau. Thu nhập 30$NZ hoặc lớn hơn đối với người kinh nghiệm dày dặn là điều không hiếm gặp. Một phần nữa là hoa hồng theo lượng khách mà bạn phục vụ kèm các dịch vụ cung cấp.

Nhu cầu chăm sóc bản thân và sử dụng dịch vụ ngày một tăng cao. Công việc ở New Zealand ngày càng hot, là một trong những lựa chọn sáng suốt cho người lao động Việt có ý định làm việc tại New Zealand

4. Quyền lợi của người đi làm nail ở New zealand

Làm việc tại New Zealand lĩnh vực này giúp người lao động được hưởng nhiều quyền lợi như:

 • Được cấp visa sinh sống và làm việc và sinh sống tại New Zealand, con cái hoặc người thân của bạn cũng được hưởng quyền này 3 năm.
 • Sau 2 năm làm nail ở New Zealand có thể làm đơn xin PR thường trú nhân, hưởng hầu hết các quyền lợi và nghĩa vụ của một công dân New Zealand.
 • Người thân của người lao động làm nail ở New Zealand như vợ hoặc chồng được quyền làm tự do, và con cái được học miễn phí tại các trường bản địa đến năm 18 tuổi

5. Điều kiện đi New Zealand làm việc ngành nail

Bất kể công việc ở New Zealand nào cũng có những điều và yêu cầu cụ thể, đối với việc làm nail ở New Zealand cũng vậy, đó là:

 • Giới tính: Nữ
 • Tuổi: 22 – 35 tuổi
 • Không yêu cầu ngoại hình. Bằng cấp thì bạn cần có kỹ năng về làm móng, cần tham gia lớp học đào tạo, có các chứng chỉ sẽ là một lợi thế. 
 • Không bị HIV, viêm gan B,… bệnh truyền nhiễm
 • Không bị cấm xuất cảnh Việt và nhập cảnh New Zealand

Công việc ở New Zealand này có một số yêu cầu hồ sơ và điều kiện bắt buộc đảm bảo, nếu có ý định đi làm tại đây hãy chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ. Xem thêm: Dịch vụ xin visa đi New Zealand. Tại đây

Xem thêml: các ngành dễ định cư ở new zealand

Qua bài viết bạn đã hiểu thêm về làm nail ở New Zealand. Hãy liên hệ Hotline: 0917.969.111 hoặc IVS Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ làm visa đi New Zealand.

Nhận tư vấn miễn phí