Nên đi xuất khẩu nước nào ở Châu Âu

Nên Đi Xuất Khẩu Nước Nào Ở Châu Âu? Top 7 Nước Đứng Đầu Kinh Tế Ở Châu Âu

Các nước liên minh về kinh tế ở Châu Âu gọi các khác là EU, được thành lập nhằm thúc đẩy nền kinh tế chung đi lên lớn mạnh hơn các khu vực khác. Chính vì vậy việc giao thương và buôn bán ở đây rất đa dạng và thoải mái đi lại trong cộng đồng chung. Trong bài viết ngày hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 nước có nền kinh tế top đầu Châu Âu và biết được nên đi xuất khẩu nước nào ở châu Âu  nhé.

1. Nên đi xuất khẩu nước nào ở Châu Âu

Không chủ những năm gần đây, Châu Âu là nơi rất nhiều người nhập cư trên thế giới muốn di cư tới đây và tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển và cho mình một cơ hội mới trong tương lai. Hẳn vậy, Châu Âu là khối liên minh về kinh tế rất lớn ở thời điểm hiện tại. Việc cầm 1 cuốn hộ chiếu trong tay và đi lại tự do trong lãnh thổ của cả 43 quốc gia. 5 trong số 43 quốc gia dẫn đầu về nền kinh tế châu Âu: Vậy nên đi xuất khẩu nước nào ở châu Âu.

Nên đi xuất khẩu nước nào ở Châu ÂU
XKLĐ ở Châu Âu

1.2. Nước Đức

Nếu chưa biết nên đi xuất khẩu nước nào ở châu Âu thì nước Đức là một trong những lựa chọn không tồi của bạn. Nước Đức nằm trong top đầu thị trường xuất khẩu lao động ở Châu Âu, nằm tiếp giáp với 9 nước láng giềng và có 16 tiểu bang lớn nhỏ khác nhau, có diện tích khoảng 357021 km và là quốc gia giàu nhất Châu Âu với GDP bình quân đầu người lên tới 4 tỷ đô 1 năm. Nếu thắc mắc xuất khẩu lao động nước nào lương cao thì đây chắc chắn là câu trả lời thích hợp nhất cho bạn.

1.3. Vương quốc Anh

Đây là quốc gia nằm phía tây Bắc của Châu Âu và có chung biên giới Ailen với dân số là 68 triệu người, quốc gia này có GDP cao thứ 2 Châu Âu với gần 3.5 tỷ đô. Không cần phải bàn thì đây sẽ là đất nước mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất và cũng trả lời cho câu hỏi xuất khẩu lao động nước nào lương cao.

Nên đi xuất khẩu nước nào ở Châu Âu
Vương Quốc Anh

1.4. Pháp

Đây là quốc gia nằm ở phía đông nước Đức và Thụy Sỹ, phía tây giáp với Đại Tây Dương, phía đông nam giáp với Địa Trung Hải,… quốc gia này có diện tích 643804 km với khoảng 66 triệu dân số và là quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 3 chắc chắn đây cũng là một trong những đất nước xuất khẩu lao động châu Âu mà bạn nên đặt chân tới.

1.5. Nước Ý

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao thì Ý là một đất nước không tồi. Đây là quốc gia nằm ở phía Nam châu Âu và trên bán đảo Ý. Đây là một trong những quốc gia đông dân bậc nhất Châu Âu và có vị trí địa lý rất đặc biệt. Quốc gia này có diện tích khoảng 301338km2 với tổng GDP là 2 tỷ đô la xếp hạng quốc gia thứ 4 giàu nhất Châu Âu

1.6. Nước Nga

Nên đi xuất khẩu nước nào ở châu Âu? Có nên đi Nga xuất khẩu lao động hay không hẳn là một câu hỏi khó lúc này bởi tình hình chính trị ở nước này đang không ổn định. Nước Nga có tên đầy đủ là Liên Bang Nga có diện tích 17 triệu km2  và đây là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, 78% dân số Nga sinh sống và làm việc tại Châu Âu nhưng phần lớn lãnh thổ nằm ở phía Châu Á. Với GDP trung bình khoảng 1.7 triệu đô, Nga thuộc top quốc gia giàu thứ 5 Châu Âu tính tới thời điểm hiện tại. Những xung đột của Nga và Ukraina trong khoảng 2 năm trở lại đây làm nền kinh tế của Nga có vẻ suy giảm tuy nhiên hiện tại nước này cũng nằm trong top 5 nước xuất khẩu lao động nước nào lương cao của Châu Âu.

1.7. Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một quốc gia nằm trên bán đảo iberia phía Tây Nam châu Âu, tiếp giáp với biển địa trung hải có nền kinh tế phát triển thứ 6 Châu Âu có GDP đạt 1.4 tỷ đô chỉ xếp sau Nga.

1.8. Hà Lan

Hà Lan là quốc gia bao gồm 6 lãnh thổ và lãnh thổ tự trị thuộc vương quốc Hà Lan trên biển Caribe, tổng thu nhập GDP của quốc gia này là khoảng 1 tỷ đô, tập trung chủ yếu vào ngành hóa chất lọc dầu, máy móc thiết bị điện và chế biến lương thực thực phẩm

Với những thông tin về các đất nước giàu top 7 Châu Âu chắc hẳn bạn cũng đã lý giải được xuất khẩu lao động nước nào lương cao và không nên hay nên đi xuất khẩu nước nào ở châu Âu đúng không nào. 

Xem thêm: Có nên sang Séc

2.Tổng kết

Việc cân nhắc nên đi xuất khẩu nước nào ở châu Âu phụ thuộc vào nhiều yếu tố sự ổn định chính trị của nước đó và khả năng tài chính của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số hotline: 0819238111 hoặc fanpage IVS Việt Nam để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Nhận tư vấn miễn phí