từ việt nam sang canada bao nhiêu tiếng

Thời Gian Di Chuyển Từ Việt Nam Sang Canada Bao Nhiêu Tiếng?

Canada là một đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với đông đảo người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Vì vậy sự thuận tiện trong việc di chuyển đến đất nước này cũng như từng bang cụ thể là vấn đề rất được quan tâm. Hãy cùng IVS Việt Nam tìm hiểu xem thời gian bay từ Việt Nam sang Canada bao nhiêu tiếng cũng như thông tin về Canada cách Việt Nam bao xa qua bài viết dưới đây. 

1. Canada cách Việt Nam bao xa? 

Canada cách Việt Nam bao xa? Canada là một quốc gia ở Bắc Mỹ và là quốc gia rộng thứ 2 trên thế giới. Do đó sự chênh lệch khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến khi di chuyển từ Việt Nam sang Canada là rất lớn. 

Khoảng cách di chuyển từ Hà Nội đến thủ đô Ottawa của Canada – Canada cách Việt Nam bao xa? 

  • khoảng 12,200 km (hoặc 7,585 dặm)

2. Toronto cách Việt Nam bao nhiêu km? 

từ việt nam sang canada bao nhiêu tiếng
Toronto cách Việt Nam bao nhiêu km?

Là một thành phố lớn nhất và sôi động nhất tại Canada, tại Toronto có rất nhiều du học sinh cũng như người lao động Việt sinh sống tại đây. Vậy Toronto cách Việt Nam bao nhiêu km? 

Khoảng cách di chuyển từ Hà Nội đến Toronto của Canada – Toronto cách Việt Nam bao nhiêu km?

  • khoảng 13.931 km (8.359 dặm).

Khoảng cách di chuyển từ TPHCM đến Toronto  của Canada – Toronto cách Việt Nam bao nhiêu km?

  • khoảng 12.807 km (7.684 dặm).

3. Thời gian di chuyển từ Việt Nam sang Canada

từ việt nam sang canada bao nhiêu tiếng
Từ việt nam sang canada bao nhiêu tiếng

Cùng tìm hiểu thời gian di chuyển từ Việt Nam sang Canada bao nhiêu tiếng cũng như chiều bay ngược lại giữa 2 đất nước này. 

3.1. Bay từ Việt Nam sang Canada bao nhiêu tiếng?

Dựa trên khoảng cách giữa 2 quốc gia, bạn có thể xác định được thời gian bay từ Việt Nam sang Canada. Một điều đặc biệt nữa đó là khi di chuyển từ Việt Nam, có rất nhiều chặng bay có điểm đến là Canada cũng như ngày càng được tinh gọn về thời gian giúp giảm rất nhiều những khó khăn trong di chuyển. 

  • Tại Canada có 5 sân bay quốc tế lớn mở đường bay trực tiếp về Việt Nam là: Pierre Elliott Trudeau, Calgary, sân bay quốc tế Pearson, Ottawa, Vancouver.
  • Trong khi đó ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế mở chuyến bay đến Canada là: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Canada bao nhiêu tiếng phụ thuộc vào điểm xuất phát và điểm dừng chân của bạn tại 2 quốc gia này cũng như hãng bay, thời gian quá cảnh , thời gian chênh lệch vào khoảng từ 15 – 22h cho mỗi chuyến bay. 

Nếu muốn rút gọn thời gian bay từ Việt Nam sang Canada bao nhiêu tiếng thì bạn nên lựa chọn các chuyến đi có thời gian quá cảnh rút gọn, tránh nghỉ ngơi quá nhiều. Ngoài ra, bạn nên tham khảo các hàng bay như Vietnamairline để tránh phải chờ đợi, delay chuyến bay.

3.2. Bay từ Canada về Việt Nam bao nhiêu tiếng

Nhu cầu giải đáp thắc mắc “Bay từ Canada về Việt Nam bao nhiêu tiếng” rất được quan tâm bởi có khá đông người Việt đang sinh sống tại đất nước này và tìm hiểu để di chuyển về Việt nam trong các dịp lễ, tết, nghỉ hè hoặc nghỉ đông. 

Việc nắm rõ thời gian bay từ Canada về Việt Nam bao nhiêu tiếng giúp bạn chủ động trong giai đoạn chuẩn bị cũng như lên kế hoạch được đầy đủ hơn. 

Tương tự khi bay từ Việt Nam sang Canada, chiều bay ngược lại cũng tùy vào hành khách chọn chuyến bay nào từ Canada về Việt Nam, điểm xuất phát, điểm đến và thời gian quá cảnh để xác định thời gian di chuyển từ Canada về Việt Nam bao nhiêu tiếng. 

4. Bay từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu

Do quãng đường Canada  Việt Nam là rất lớn nên khó có thể di chuyển trực tiếp từ Canada về Việt Nam cũng như chiều ngược lại, vì vậy việc kết hợp sử dụng các điểm quá cảnh nằm giữa 2 quốc gia là rất cần thiết. 

Vậy di chuyển từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu? 

  • Xuất phát từ Tân Sơn Nhất sang Toronto – Bay từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu? Có 3 sự lựa chọn cho bạn là Đài Bắc, Seoul và HongKong. Trong đó, thời gian nhanh nhất từ việt nam sang canada bao nhiêu tiếng bạn nên lựa chọn là hãng bay tại Seoul với 18h 20 phút
  • Xuất phát từ Đà Nẵng sang Toronto – Bay từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu? Có 4 lựa chọn cho bạn là  Đài Bắc, Hongkong, Seoul, Narita và San Francisco.
  • Khi bay từ Hà Nội đến Toronto – Bay từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu? thì hầu hết đều lựa chọn hãng hàng không Korean Air với điểm quá cảnh là sân bay Seoul để thuận tiện nhất. 

Nhìn chung, thời gian di chuyển từ Việt am sang Canada phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng du học sinh Việt Nam thường sẽ lựa chọn điểm đến là Toronto nên sự chênh lệch đến chủ yếu từ thời gian quá cảnh. Hãy lựa chọn các điểm quá cảnh thuận tiện như sân bay Seoul để tiết kiệm thời gian di chuyển. 

Qua bài viết này, IVS Việt Nam hi vọng bạn đã biết thời gian bay từ Việt Nam sang Canada bao nhiêu tiếng cũng như kiến thức về Canada cách Việt Nam bao xa, bay như thế nào và các điểm quá cảnh trong chuyến bay. 

Nếu như bạn cũng đang muốn đến Canada thì hãy tham khảo ngay dịch vụ xin visa đi Canada trọn gói của IVS Việt Nam.

Xem thêm: Bang nào ở Canada dễ định cư nhất?

Nhớ theo dõi fanpage IVS Việt Nam để cập nhật thêm thông tin Visa và Du Học nhé!

Nhận tư vấn miễn phí