Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng

Bạn Có Biết Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng?

Nếu bạn có nhu cầu sang Nhật với mục đích đi chơi, du học…thì ắt hẳn trong đầu bạn sẽ có những thắc mắc như “bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng”, “từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu km”, “từ Nhật về Việt Nam bao nhiêu tiếng”… Nếu bạn đang có những thắc mắc như thế thì sau đấy IVS Việt Nam sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề đó.

1. Vậy từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu km?

Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng
Vậy từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu km?

Trước khi chúng ta xác định được từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng thì đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu được xem từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu km.

Để trả lời câu hỏi từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu km thì ta có thể lấy hai thủ đô của 2 đất nước đó chính là Hà Nội và Tokyo thi khoảng cách của 2 thành phố này có số km lên đến khoảng 3.734 còn từ Thành phố Hồ Chính Minh đến Tokyo có khoảng cách là 4.330 km . Vì vậy nếu bạn muốn di chuyển một cách nhanh chóng thì bạn nên di chuyển bằng đường hàng không.

2. Bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng và từ nhật về Việt Nam bao nhiêu tiếng

Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng
Bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng và từ nhật về Việt Nam bao nhiêu tiếng
 • Thủ đô Hà Nội (Việt Nam) – Tokyo (Nhật Bản)

Có thế rất nhiều người sẽ có câu hỏi là bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng và từ Nhật về Việt Nam bao nhiêu tiếng rõ hơn là Hà Nội – Tokyo thì các chuyến bay thẳng được cung cấp bởi Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines và China Airlines từ Hà Nội đến Tokyo. Khoảng cách giữa hai thành phố là 4.330 km và mất đến khoảng từ 6 tiếng đến 16 tiếng.

 • Đà Nẵng (Việt Nam) – Tokyo (Nhật Bản)

Thời gian cần thiết để đi từ Đà Nẵng tới Tokyo là xấp xỉ 7 giờ và 15 phút. Độ dài giữa hai thành phố Đà Nẵng và Tokyo là khoảnh khắc 3,600 km. Vậy bạn thắc mắc bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng và ngược lại từ Nhật về Việt Nam bao nhiêu tiếng với vị trí của bạn là ở Đà Nẵng và bạn muốn đến Tokyo thì câu trả lời cho bạn đó là 7 giờ 15 phút.

 • TP. HCM (Việt Nam) – Tokyo (Nhật Bản)

Nếu bạn bè, người thân của bạn muốn biết bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng và ngược lại từ Nhật về Việt Nam bao nhiêu tiếng thì thời gian bay từ TPHCM sang Nhật sẽ có tới 45 chuyến bay mỗi tuần. Để trả lời thời gian bay từ TPHCM sang Nhật thì là cần khoảng 5 giờ và 5 phút để bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh tới Tokyo. Khoảng cách là 4.357 km, từ TP. Hồ Chí Minh cho đến Tokyo.

Như vậy để trả lời cho câu hỏi như bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng và từ Nhật về Việt Nam bao nhiêu tiếng, thời gian bay từ TPHCM sang Nhật… Thì còn phụ thuộc địa điểm bạn xuất phát và địa điểm bạn muốn đến của hai đất nước.

3. Giá vé bay từ Việt Nam sang Nhật

 • Từ Hà Nội (Việt Nam) – Tokyo (Nhật Bản)

Ba hãng hàng không phục vụ khách đi bay trực tiếp từ Hà Nội tới Tokyo – Thủ đô Nhật Bản gồm Vietnam Airlines, Japan Airlines và ANA All Nippon Airways. Trong số các hãng hàng không nêu trên, Vietnam Airlines có số lượng vé rẻ nhất với giá máy bay là 11.828.000 đồng/chiều và Japan Airline lại có mức giá cao nhất với giá máy bay là 16.377.000 đồng/chiều.

 • Từ Đà Nẵng (Việt Nam) – Tokyo (Nhật Bản)

Sẽ có 2 chuyến bay từ Đà Nẵng đến Tokyo trong vòng 1 ngày, 1 chuyến bay là của hãng hàng không Vietnam Airlines có giá là 11.828.000 đồng/chiều và 1 chuyến là của hãng hàng không ANA All Nippon Airways sẽ có mức giá cao hơn là 35.938.000 đồng/chiều.

 • Từ TP. HCM (Việt Nam) – Tokyo (Nhật Bản)

Thời gian bay từ TPHCM sang Nhật là 5 giờ 5 phút. Vậy vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh – Tokyo bao nhiêu tiền? Câu trả lời dành cho là nếu bạn chọn chuyến bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Tokyo thì giá vé sẽ dao động từ 11.828.000 đồng/chiều tới 16.377.000 đồng/chiều. Những hãng hàng không khai thác hành trình bay này sẽ có Vietnam Airlines, ANA All Nippon Airways, và Japan Airlines.

4. Đi sang Nhật thì cần chuẩn bị những gì?

Trước khi bạn quyết định một chuyến đi sang Nhật Bản hoặc từ, có một số điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý và xem xét để chuyển đi của bạn được thuận lợi nhất. 

 • Hộ Chiếu và Thị Thực

Hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn vẫn còn hiệu lực ít nhất trong khoảng 6 tháng kể từ ngày dự kiến xuất phát từ Việt Nam sang Nhật Bản. Nếu bạn cần thị thực, bạn nên xin thị thực và chuẩn bị từ trước.

 • Vé Máy Bay và Đặt Chỗ

Bạn nên chuẩn bị trước trong kế hoạch đi Nhật Bản của mình là mình sẽ đặt hãng máy bay nào đặt chỗ ở khách sạn nào để xác định được bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng và tránh những trường hợp bất chắc xảy ra. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ luôn được chuẩn bị trước. 

 • Tiền Bạc và Thẻ Tín Dụng

Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo đủ tiền mặt Nhật Bản hoặc thẻ tín dụng quốc tế. Hãy ước tính trước là bạn sẽ tiêu vào cái gì và tìm hiểu trước giá cả để có thể có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Hãy quy đổi tiền từ tiền Việt sang tiền Nhật trước khi sang Nhật. Làm những điều này sẽ giúp bạn không còn phải quá lo lắng về vấn đề tài chính khi sang Nhật.

 • Danh Bạ Khẩn Cấp và Liên Lạc

Hãy ghi lại và nhớ các số điện thoại quan trọng như Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và các số điện thoại khẩn cấp khác. Chắc chắn rằng điện thoại di động của bạn vẫn còn có khả năng kết nối quốc tế. Hãy lưu ý điều này nó sẽ giúp bạn khi bạn gặp nguy hiểm và khó khăn.

 • Thuốc và Bảo Hiểm Y Tế

Thuốc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta và sang Nhật cũng vậy. Hãy tìm hiểu trước nơi mình đến có đang xảy ra dịch bệnh gì không, mang theo đủ thuốc cần thiết và một bảo hiểm y tế quốc tế để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn trong suốt quá trình.

 • Điện thoại cá nhân

Ở thời đại công nghệ như hiện nay, điện thoại là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Hãy đảm bảo rằng là điện thoại của bạn có khả năng sử dụng ở Nhật Bản và luôn luôn còn pin. Nó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn gặp khó khăn trong quá trình ở Nhật. Nó cũng sẽ giúp bạn check xem bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng nữa là đến nơi.

 • Đồ thiết yếu

Hãy tìm hiểu trước về khí hậu nơi mà bạn đến ở Nhật và những hoạt động bạn sẽ làm, để chuẩn bị những đồ thiết yếu như quần áo, bàn chải đánh răng,…

Vừa rồi IVS Việt Nam đã bất mí cho bạn biết thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật  bao nhiêu tiếng, giá vé và cũng như các điều cần lưu ý và chuẩn bị trước khi sang Nhật. Để tìm hiểu thêm chi tiết, hãy truy cập ngay vào website của IVS Việt Nam để có được những thông tin được cập nhật chính xác nhất.

Xem thêm: Mã vùng Nhật Bản

Theo dõi ngay fanpage IVS Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết về visa và du học nhé !

Nhận tư vấn miễn phí