Vì sao Dubai lại giàu như vậy

Bật Mí Vì Sao Dubai Lại Giàu Như Vậy Và Những Điều Thú Vị Ở Dubai

Một trong 7 tiểu vương quốc Ả Rập, nổi tiếng là chốn sa hoa lộng lẫy nhất thế giới là Dubai. Với những kiến trúc vĩ đại như tòa nhà chọc trời, đất nước Dubai giàu có với những điều thú vị không ngờ như khu chợ Vàng, cây ATM vàng. Vậy tại sao Dubai giàu, cùng IVS Việt Nam khám phá vì sao Dubai lại giàu như vậy.

1. Tiểu vương quốc Dubai giàu như thế nào khi xét về kinh tế

Thế giới truyền tai nhau đất nước Dubai giàu có nhưng ít ai biết Dubai giàu đến mức nào và tại sao Dubai giàu. Sự nổi tiếng với sự giàu có và phồn thịnh kinh tế, từ một khu vực sa mạc ít phát triển thành một trung tâm tài chính và du lịch toàn cầu. 

  • Dầu và khí đốt: Chiếm một phần nhỏ trong GDP và chính phủ định hướng đến sự đa dạng hóa kinh tế
  • Du lịch: Vì sao Dubai lại giàu như vậy phải kể đến nguồn thu quan trọng từ du lịch, với hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.
  • Không còn nghi ngờ Dubai giàu đến mức nào khi Dubai có trung tâm dịch vụ tài chính toàn cầu với nhiều ngân hàng quốc tế, sàn giao dịch và các cơ quan tài chính quan trọng.
  • Thương mại và logistics: Tại sao Dubai giàu bởi thuận lợi của Dubai là có các cảng biển và sân bay hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại quốc tế và hoạt động logistics
  • Các dự án phát triển: Thu hút vốn đầu tư và tạo ra cơ hội kinh doanh từ dự án lớn như Dubai Marina, Palm Jumeirah và Burj Khalifa, tòa nhà cao nhất thế giới. 
  • Chính sách thuế: Thuế thấp hoặc không có thuế.

Tất cả những yếu tố này góp phần làm nên một Dubai kinh tế giàu mạnh.

Vì sa0 Dubai lại giàu như vậy
Dubai

2. Những sự kiện thể hiển Dubai giàu đến mức nào 

Burj Khalifa: Tòa nhà cao nhất thế giới, là biểu tượng của kiến trúc và công nghệ hiện đại

Dubai giàu như thế nào? Dubai có nhiều người giàu có và triệu phú. Thu hút người giàu từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp các dịch vụ và tiện ích xa hoa cho họ. Nổi tiếng với sự sở thích đua xe siêu xe và sở hữu các chiếc siêu xe đắt tiền.

Dubai là nơi tổ chức nhiều sự kiện giải trí và thể thao quốc tế, các giải đua ngựa Dubai World Cup, sự kiện tenni,…nơi diễn ra nhiều sự kiện hàng đầu thế giới về giải trí và thể thao.

Quần đảo cọ

Dubai Mall: Một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, gồm hàng trăm cửa hàng, nhà hàng, sân trượt băng, bể cá và nhiều hoạt động giải trí khác.

vì sao Dubai lại giàu như vậy
vì sao Dubai lại giàu như vậy

3. Điều thú vị ở đất nước Dubai giàu có

Vì sao Dubai lại giàu như vậy, mọi người gọi Dubai là đất nước vàng. Với nhiều điều thú vị, là điểm đến thu hút của nhiều du khách nước người bởi những sự nổi tiếng mà ít nơi có như Dubai. 

Đất nước Dubai giàu có và không ngủ bởi các siêu thị đều mở cửa tới 24h và mở luôn đến sáng. Trừ những người làm việc tại cơ quan hành chính dậy sớm đi làm, còn lại thường người Dubai sẽ đi ngủ khi mặt trời xuất hiện

Cảnh sát Dubai thường lái siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Bentley, McLaren, BMW và Bugatti là biết độ chịu chơi của tiểu vương quốc Dubai giàu đến mức nào

Dubai có máy ATM vàng ở siêu thị: Du khách có thể mua tiền xu, thậm chí là miếng vàng 24K. Tại cửa hàng Sharaf DG ở siêu thị Times Square Centre, bạn có thể mua laptop, máy tính bảng, máy ảnh và điện thoại từ máy bán hàng tự động.

Vài điều thú vị thể hiện Dubai giàu như thế nào đã được liệt kê ở trên, chắc hẳn bạn đang thấy ấn tượng với đất nước Dubai giàu có này.  

4. Vì sao Dubai lại giàu như vậy

Với sự phát triển kinh tế được nêu ở trên, tại sao Dubai giàu là đã được chứng minh qua sự đầu tư và phát triển của đa dạng hóa kinh tế. Những mục tiêu được đề ra và thực hiện tốt là lý do vì sao Dubai lại giàu như vậy

Về giá trị

  •  Đối với các nhà đầu tư nước ngoài, chính phủ Dubai đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ các hoạt động của nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu đi lại, kinh doanh cá nhân, doanh nghiệp, cũng tạo ra thu nguồn cho chính phủ với du lịch thuận tiện.
  • Mọt thành phố không lo vấn đề thuế, an toàn với ít tội phạm 

Về con người: Con người là phần không thể thiếu trong mọi hoạt động bởi vì sao Dubai lại giàu như vậy nhờ con người, Dubai có một hệ thống an sinh xã hội cho công dân một cách đầy đủ và hào phóng, đảm bảo có việc làm, trợ cấp thất nghiệp, lương hưu, và hỗ trợ về nhà ở được chú trọng. 

Với những thế mạnh và mục tiêu đề ra, Dubai ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thế giới. Vì sao Dubai lại giàu như vậy dù từ là một nước nhỏ bé từ ngày đầu thành lập, chính là do sự cố gắng phát triển không ngừng. 

Xem thêm: Dubai là thủ đô của nước nào

Bài viết chia sẻ về những điều thú vị và sự giàu có của Dubai, giải đáp thắc mắc vì sao Dubai lại giàu như vậy. Bạn thấy ấn tượng nhất bởi điều gì, và nếu muốn trải nghiệm thăm quan đất nước sa hoa lộng lẫy Dubai, bạn có thể liên hệ với hotline: 0917.969.111 hoặc để lại thông tin liên hệ qua fanpage IVS Việt Nam để được hỗ trợ làm visa du học hoặc du lịch Dubai nhanh nhất có thể.

Nhận tư vấn miễn phí