Xuất khẩu canada hết bao nhiêu tiền

Xuất Khẩu Canada Hết Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Đi XKLĐ Canada

Ngày nay, rất nhiều người lao động quyết định đi làm việc tại Canada. Họ tin rằng ở khu vực có nền kinh tế phát triển cao như Canada sẽ giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn và có cuộc sống tốt hơn. Nhưng bạn có biết xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền? Cùng xem chi phí đi Canada là bao nhiêu nhé.

1. Chi phí xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền?

Để giải đáp thắc mắc “Xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền?”, IVS Việt Nam xin cung cấp cho bạn mức giá từ 10.000 đến 22.000 USD. Nhân viên sẽ làm việc ở Canada trong 6,5 năm với khoản phí này. Chi phí đi xklđ Canada tiếp theo sẽ là vé máy bay và phí xin visa nếu người lao động tiếp tục ký hợp đồng với công ty Canada.

Các chi phí mà mỗi công ty ở Canada tính cho nhân viên của họ là khác nhau. Không nên tin tưởng quá vào dịch vụ xklđ trọn gói với chi phí thấp. Ngược lại, mức phí quá lớn cũng cần phải xem xét. Nếu bạn tìm được dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Canada đáng tin cậy thì bạn sẽ thấy mức phí đó là hợp lý.

xuất khẩu canada hết bao nhiêu tiền
xuất khẩu canada hết bao nhiêu tiền

2. Các khoản chi phí đi Canada cần thiết

Không có mức phí cố định cho mỗi người lao động đi làm việc tại Canada. Chi phí đi xklđ Canada còn tùy thuộc vào thành phần trong mỗi gói. Để biết xuất khẩu Canada, bạn có thể tham khảo các chi phí dưới đây: 

  • Chi phí làm hồ sơ, bao gồm cả sơ yếu lý lịch và hộ chiếu. Các tài liệu này cần được dịch thuật và công chứng tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Canada phê duyệt phí khám sức khỏe tại bệnh viện
  • Chi phí học nghề, học ngoại ngữ tại Việt Nam
  • Lệ phí xin visa và cung cấp bằng chứng về tài chính
  • Giá vé và tiện nghi trên chuyến bay
  • Phí tư vấn và dịch vụ tư vấn

Ngoài ra còn có tiền đồng phục, sách giáo khoa học ngoại ngữ, v.v.. Bạn cũng cần có tiền để dành riêng cho những vấn đề không lường trước được. Một phần chi phí bạn nên dự trù trong thời gian đầu mới đi xklđ Canada.

Do đó, một đơn hàng xuất khẩu lao động sang Canada sẽ có tổng chi phí từ 10.000 đến 22.000 USD, với thời gian làm việc từ 2,5 đến 6 năm.

Xin lưu ý rằng sẽ thay đổi tùy theo từng tình huống cụ thể. Bạn nên tìm hiểu thêm về chi phí đi Canada năm 2023 bằng cách tham khảo thông tin từ các công ty xklđ để có con số thực tế và chính xác hơn.

Xuất khẩu canada hết bao nhiêu
visa canada

3. Điều gì quyết định xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi đi xklđ Canada bao nhiêu tiền liên quan đến phí tư vấn và chuẩn bị hồ sơ. Nhưng cuối cùng, nó phụ thuộc vào quyết định của khách hàng. Chi phí lao động Canada tùy theo ngành nghề và từng doanh nghiệp khác nhau. Vậy bạn nên cân nhắc điều gì trước khi đưa ra quyết định?

  • Lựa chọn công ty tư vấn chi phí đi Canada uy tín và có năng lực cao là bước đầu tiên. Với kinh nghiệm phong phú về xuất khẩu Canada , IVS Việt Nam là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
  • Tiếp theo là tìm hiểu nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Tùy theo ngành nghề bạn lựa chọn mà có sự khác biệt về chi phí xuất khẩu lao động Canada. Những ngành có yêu cầu chứng chỉ cao hoặc công việc văn phòng cũng sẽ phải trả nhiều tiền hơn, nhưng đổi lại bạn nhận được mức lương cao hơn.
  • Hãy chọn một vị trí có mức lương hợp lý. Đừng đặt kỳ vọng quá cao vì mức lương cao sẽ yêu cầu bạn phải làm thêm giờ nhiều hoặc làm việc rất chăm chỉ.
  • Một chiến lược giúp bạn cắt giảm chi phí đi xklđ Canada là chuẩn bị trước bằng cách học ngôn ngữ.

4. So sánh chi phí đi Canada với các quốc gia khác

Khi đã biết xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền, chúng ta có thể so sánh nó với các quốc gia khác.

Có sự khác biệt về chi phí xuất khẩu lao động sang các quốc gia khác nhau. Chi phí ở châu Á thường thấp hơn chi phí khi chuyển đến Canada để làm việc. Nhất là xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay Hàn Quốc. Mặc dù giá thấp nhưng mức thu nhập sẽ không lớn.

Nhật Bản là thị trường lao động tiềm năng, có thu nhập bình quân thuộc top cao hơn một số nước châu Á khác nên chi phí xklđ sẽ cao hơn một chút. Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên áp lực công việc lớn hơn ở Canada.

Chi phí đi xklđ Canada sẽ thấp hơn một chút so với xuất khẩu lao động sang Mỹ hoặc Anh. Các yêu cầu để tham gia chương trình nhập cư cũng nghiêm ngặt hơn so với ở Canada. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cơ sở tính toán chi phí đi Canada để có những sự chuẩn bị phù hợp. 

Xem thêm: định cư canada theo diện nào dễ nhất

Trên đây là những thông tin IVS Việt Nam chia sẻ nhằm giải đáp câu hỏi “Xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền”. Hãy phân tích kỹ các chương trình, chi phí liên quan đến xuất khẩu lao động Canada trước khi đặt bút ký hợp đồng. Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự tư vấn của những công ty dịch vụ đi xklđ Canada chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917.969.111 hoặc IVS Việt Nam

Nhận tư vấn miễn phí