VÌ SAO CHỌN IVS Việt nam

Tính tới nay IVS Việt Nam đã thực hiện tới hàng trăm các dự án và có tới hơn 25.000 khách hàng đã và đang hợp tác với đội ngũ nhân sự hơn 100 người được đào tạo vô cùng bài bản, có nguyên môn cao, giàu sự sáng tạo cũng như là nhiệt huyết trong công việc, IVS đảm bảo sẽ giúp khách hàng thành công hoàn thành mục tiêu của mình.

25.000+

Khách Hàng Trong 9+ Năm Qua.

100+

Nhân Viên Có Chuyên Môn Cao

50+

Chương trình đào tạo, học bổng du học,…

Cùng với châm ngôn làm việc “Tốt hơn ngày hôm qua”, IVS Việt Nam luôn cố gắng để có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất có thể

Song song với đó IVS Việt Nam sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời “khác” trong suốt quá trình làm việc. Giúp cho  khách hàng luôn nắm bắt được thông tin, tình hình thực tế của từng khâu làm việc. 

IVS Việt Nam xin visa nước ngoài, du học

Sứ mệnh và Tầm nhìn của IVS

IVS Việt Nam xin visa nước ngoài, du học

Sứ mệnh của chúng tôi tại IVS là tạo ra các cơ hội du học, visa và đào tạo tiếng Anh tuyệt vời cho học viên, giúp họ khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân, vượt qua ranh giới văn hóa và đạt được mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tận tâm và chuyên nghiệp để đồng hành cùng học viên trên hành trình du học và phát triển kỹ năng tiếng Anh.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một đối tác đáng tin cậy và hàng đầu trong lĩnh vực du học, visa và đào tạo tiếng Anh. Chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng học viên tự tin, trí tuệ và quốc tế, được trang bị những kỹ năng vượt trội để thành công trong môi trường toàn cầu.

giatri

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TỐC ĐỘ
Ứng biến nhanh, phát triển nhanh, cải thiện nhanh và đạt kết quả nhanh.
KHÁT VỌNG
Luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao, thách thức mới, nỗ lực học hỏi, phát triển bản thân và phát triển đội nhóm.
THÚ VỊ
Đưa những trải nghiệm mới lạ, đầy hứng thú vào từng sản phẩm gửi tới khách hàng và trong chính những công việc hàng ngày.
hiệu quả
Nói được làm được, chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng là tất cả thước đo.
TIN TƯỞNG
Tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng, tin tưởng lãnh đạo, tin tưởng đồng nghiệp.
Previous
Next

DOANH NGHIỆP ĐÃ KẾT HỢP CÙNG VỚI IVS