dịch vụ làm visa đi hàn quốc trọn gói

Dịch Vụ Làm Visa Đi Hàn Quốc Trọn Gói Từ A – Z

Với con số gần 400,000 người, có thể nói hiện nay Hàn Quốc đang là điểm đến có sức thu hút bậc nhất đối với người Việt về việc du lịch cũng như quyết định định cư. Tuy nhiên cách xin visa Hàn Quốc đúng, nhanh và chắc chắn đậu thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng IVS Việt Nam tìm hiểu điều này thông qua dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói ngay dưới đây.

1. Các loại visa đi Hàn Quốc

Trước hết bạn sẽ cần phải biết visa đi Hàn Quốc được phân loại như thế nào. Dựa trên mục đích nhập cảnh và lưu trú của từng cá nhân IVS Việt Nam sẽ tổng hợp như sau: 

 • VISA DU LỊCH(C-3-9): Visa nhập cảnh một lần, thời gian lưu trú 30 ngày, giá trị sử dụng 3 tháng. Đây cũng là loại visa được nhiều người sử dụng dịch vụ làm visa đi du lịch hàn quốc nhiều nhất vì để giảm sự cồng kềnh và tăng trải nghiệm thoải mái khi đi du lịch. 
 • VISA 5 NĂM ĐẠI ĐÔ THỊ(C-3-91): Thị thực đi lại nhiều lần, thời gian cư trú 30 ngày, giá trị sử dụng 5 năm 
 • VISA NGẮN HẠN NHIỀU LẦN(C-3): Visa nhập cảnh nhiều lần
 • VISA THƯƠNG MẠI(C-3-4): những người dự định cư trú ngắn hạn tại hàn quốc với mục đích khảo sát thị trường, hợp tác làm việc, ký hợp đồng, thương mại với quy mô nhỏ và mục đích tương đương khác
 • VISA NHẬP CẢNH NGẮN HẠN TỔNG HỢP (C-3-1): Những người có mục đích tham dự hội nghị, sự kiện, trận đấu giao hữu được tổ chức tại Hàn Quốc
 • VISA DU HỌC (D-2, D-4). Xem thêm về du học Hàn Quốc.Tại đây
 • VISA DU LỊCH CHỮA BỆNH(C-3-3): Bệnh nhân, người thân bệnh nhân hoặc người chăm bệnh có thư mời từ các tổ chức đưa bệnh nhân người nước ngoài đến bệnh viện đã đăng ký  với Bộ Y tế Phúc lợi Hàn Quốc.
 • VISA THĂM GIA ĐÌNH: Visa thăm con kết hôn với người thân 
 • VISA KẾT HÔN(F-6): Người nước ngoài đã làm thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc theo đúng quy định pháp luật của hai nước và có ý định sinh sống ở Hàn Quốc.
dịch vụ làm visa đi hàn quốc trọn gói
Visa Hàn Quốc có nhiều loại khác nhau dựa trên mục đích nhập cảnh và lưu trú

Để xác định đúng loại Visa mà bạn cần xin bạn có thể liên hệ các công ty cung cấp dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc trọn gói để nhận sự tư vấn phù hợp cùng cách xin visa Hàn Quốc tốt nhất cho mình. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội của IVS Việt Nam sẽ là điểm đến đáng cân nhắc cho bạn

2. Hồ sơ chuẩn bị cho xin visa Hàn Quốc

Thông thường việc chuẩn bị hồ sơ sẽ phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin. Tuy nhiên IVS Việt Nam sẽ tập trung vào hồ sơ cơ bản cho mục đích du lịch như sau: 

1. Hộ chiếu bản gốc kèm bản sao (thời hạn trên 06 tháng)

2. Bản sao CMND/CCCD 

3. Đơn xin visa (có kèm ảnh)

4. Lịch trình hoạt động (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)

5. Giấy đăng ký kết hôn

7. Giấy khai sinh các con

6. Giấy đặt phòng khách sách, vé máy bay khứ hồi

8. Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

 • Trường hợp là người lao động: Cần hợp đồng lao động hoặc là Giấy chứng nhận đang làm việc. Khuyến khích nộp bổ sung giấy tờ chứng minh việc tham gia bảo hiểm xã hội
 • Trường hợp kinh doanh tư nhân: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy xác minh nộp thuế 3 tháng gần nhất (không bắt buộc dịch thuật công chứng) 
 • Trường hợp là học sinh: Thẻ có ID học sinh/sinh viên hoặc Giấy xác nhận học sinh/sinh viên
 • Trường hợp người đăng ký xin cấp thị thực là trẻ vị thành niên hoặc học sinh dưới 18 tuổi:
  • Giấy xác nhận của bố mẹ cho phép đi du lịch 1 mình (có chứng thực tại chính quyền địa phương) 
  • Giấy khai sinh đương đơn, đăng ký kết hôn của bố mẹ, căn cước công dân của bố mẹ (có dịch công chứng) 
 • Trường hợp người đăng ký xin cấp visa là người trên 18 tuổi nhưng phụ thuộc tài chính vào bố mẹ:
  • Giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ, căn cước công dân của bố/mẹ (có dịch công chứng)
 • Trường hợp là người đã nghỉ hưu: Giấy chứng nhận hưu trí, Giấy xác nhận lương hưu, Sổ bảo hiểm  (lựa chọn 1)
 • Trường hợp làm công việc tự do: Sơ yếu lý lịch có chứng thực ghi rõ công việc

9. Hồ sơ chứng minh tài chính

 • Trường hợp là Người lao động: Xác nhận tiền lương kèm bản sao kê tài khoản ngân hàng (03 tháng gần nhất)
 • Trường hợp còn lại: Xác nhận tài khoản tiền gửi ngân hàng (được minh chứng trong vòng 02 tuần gần nhất) có tổng số tiền trên 5000 đô la Mỹ (110.000.000 VNĐ trở lên), thời gian gửi tiền tối thiểu 1 tháng và phải có sổ ngân hàng gốc.
 • Trường hợp người muốn xin cấp visa là học sinh, trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi hoặc người trên 18 tuổi nhưng đang lệ thuộc tài chính vào bố mẹ:
  • Giấy bảo lãnh tài chính 
  • Hồ sơ chứng minh tài chính của bố mẹ: Sổ tiết kiệm kỳ hạn trên 1 tháng tối thiểu 110.000.000 VND; xác nhận số dư; sao kê
  • Giấy tờ xác nhận nghề nghiệp, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bố mẹ
 • Trường hợp là người làm công việc tự do: Giấy tờ minh chứng thu nhập
 • Có thể nộp thêm sổ đỏ, giấy đăng ký xe, hợp đồng nhà – đất, chứng minh hạn mức thẻ tín dụng, hợp đồng thuê nhà – cho thuê nhà,…
dịch vụ làm visa đi hàn quốc trọn gói
Nếu hiện tại bạn đang muốn làm visa Hàn Quốc thì IVS Việt Nam sẽ là một nơi đáng để bạn cân nhắc đấy.

Trên đây là các giấy tờ cơ bản để xin visa đi Hàn Quốc với mục đích du lịch. Để hoàn thiện bộ hồ sơ một cách chỉnh chu nhất chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc. Đây cũng sẽ là cách xin visa Hàn Quốc ít rủi ro và nhanh chóng nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu hiện tại bạn đang tìm dịch vụ làm visa Hàn Quốc Hà Nội của IVS Việt Nam sẽ là một nơi đáng để bạn cân nhắc đấy. 

3. Tổng quan về dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói

3.1. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói là gì? 

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói là là dịch vụ hỗ trợ toàn diện trong việc làm visa. Nó bao gồm việc từ vấn, hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, và theo dõi quá trình xử lý. Mục đích của dịch vụ này là giảm thiểu rủi ro và thời gian đồng thời tăng cơ hội nhận được thị thực cho khách hàng.

3.2. Vì sao bạn nên dùng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói

Như bạn đã thấy việc làm visa đi Hàn Quốc bao gồm khá nhiều bước, đòi hỏi nhiều thủ tục. Vì vậy những trường hợp trượt visa hay nhận visa không kịp kế hoạch dường như rất phổ biến. Để khắc phục điều này, các công ty đã cho ra đời các dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc hoặc dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói với mức phí phù hợp có thể tiết kiệm thời gian thậm chí là cả chi phí mà còn có thể nâng khả năng đậu rất cao.

4. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc Hà Nội, nhanh chóng – an toàn. 

Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo một địa chỉ dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói uy tín như IVS Việt Nam, IVS Việt Nam với các đặc điểm dịch vụ nổi bật: 

 1. Uy tín, cam kết: IVS Việt Nam tự hào với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của bản thân. Công ty sẽ đưa ra những cam kết rõ ràng liên quan đến việc xin visa Hàn Quốc của bạn để bạn có thể thoải mái và tin tưởng
 2. Giàu kinh nghiệm: IVS Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm với dịch vụ làm Visa Hàn Quốc Hà Nội trọn gói, đặc biệt là dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc. Vì vậy, khi bạn nộp hồ sơ cho nhân viên IVS Việt Nam, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý theo cách tốt nhất chỉnh chu nhất. 
 3. Minh bạch về chi phí: Nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn về phí dịch vụ mà bạn sẽ phải trả. Cũng như tất cả các chi phí có thể phát sinh trong quá trình xin visa Hàn Quốc. Không bao giờ được xảy ra tình trạng nhân viên che giấu thông tin về chi phí đối nhằm móc túi khách hàng 
dịch vụ làm visa đi hàn quốc trọn gói
IVS Việt Nam nơi làm visa Hàn Quốc uy tín

4.1 Quy trình và cách xin visa Hàn Quốc tại IVS Việt Nam

Bước 1 – Xác định loại visa.  

Bước đầu tiên trong quy trình và cách xin visa Hàn Quốc  là bạn cần xem xét mục đích xin visa Hàn Quốc là gì và bạn cần visa thời hạn bao lâu? Lựa chọn loại visa phù hợp với điều kiện của bản thân. Hiện nay với dịch vụ làm visa đi du lịch hàn quốc các bạn chỉ cần cung cấp nhu cầu về lịch trình, thời gian du lịch công ty sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn loại visa phù hợp nhất bạn nên xin. 

Bước 2 – Viết đơn xin visa

Để được cấp visa bạn sẽ cần viết đơn xin cấp để nộp Đại Sứ Quán và chờ phê duyệt cùng các giấy tờ liên quan. 

*Lưu ý: Đơn cần được điền đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Với các cá nhân đăng ký dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói điều này sẽ được công ty phụ trách tư vấn chi tiết hoàn chỉnh tránh trường hợp đơn bị trả hoặc không đúng yêu cầu. Tùy vào cách xin visa Hàn Quốc mà có thể quyết định đến 50% tỉ lệ đậu visa của bạn. 

Bước 3 – Chuẩn bị hồ sơ

Ngoài đơn xin visa bạn sẽ phải cung cấp khá nhiều thông tin và chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như IVS Việt Nam đã liệt kê trước đó. Đòi hỏi cho các bộ hồ sơ ở visa là rất sát sao nên bạn sẽ phải bảo đảm rằng thông tin ở hồ sơ là chính xác và khớp với các giấy tờ liên quan khác. Ở đây với là đối tượng đã đăng ký dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói IVS Việt Nam sẽ rà soát thông tin toàn bộ hồ sơ và đảm bảo hồ sơ của bạn hoàn chỉnh nhất. 

Bước 4 – Đặt lịch hẹn trực tuyến 

Bước này có thể được yêu cầu hoặc không đối với từng loại thị thực và trung tâm tiếp nhận hồ sơ.

Tại Hà Nội trung tâm cấp visa Hàn Quốc: 

 • Bắt buộc đặt lịch hẹn với visa Đại đô thị (5 năm)
 • Các loại visa khác có thể đặt lịch hẹn hoặc lên Trung tâm lấy số thứ tự tại sảnh để nộp visa

Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói, công ty sẽ hỗ trợ đăng ký lịch hẹn phù hợp cũng như hướng dẫn sát sao với buổi hẹn cùng Đại Sứ Quán. Tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với IVS Việt Nam để tư vấn kỹ hơn về dịch vụ làm visa đi du lịch Hàn Quốc 

Bước 5 – Nộp hồ sơ.

Khi nộp hồ sơ, bạn phải mang theo những thứ sau:

 • Toàn bộ hồ sơ, giấy tờ đã chuẩn bị trước đó
 • Giấy đặt lịch hẹn bản cứng (nếu có)
 • Tin nhắn thông báo có lịch hẹn từ trung tâm. Số điện thoại đăng phải đúng với số điện thoại của người muốn xin visa. 

Lưu ý: Tên trong sổ hộ khẩu phải trùng mới được nộp hộ hồ sơ và cùng 1 đơn đăng ký. Đối với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ làm visa đi du lịch hàn quốc với khâu nộp hồ sơ có thể được nộp online hoặc offline. 

Bước 6 – Thanh toán lệ phí visa 

Phí visa:

 • 20 USD nếu xin visa dưới 90 ngày
 • 50 USD khi xin visa đi một lần trên 90 ngày 
 • 60 USD khi xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng 
 • 80 USD khi xin visa đi nhiều lần 

Lưu ý:

 • Tất cả chi phí đã trả cho chính phủ Hàn Quốc hoặc KVAC sẽ KHÔNG được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Bao gồm trường hợp người đã nộp visa nhiều lần chỉ được cấp visa một lần cũng sẽ không được hoàn lại chi phí chênh lệch. 
 • Lệ phí visa sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp, tùy thuộc vào quyết định của Cơ quan lãnh sự Hàn Quốc. 

Cũng chính vì đặc thù khắt khe này của visa Hàn Quốc nên sự cam kết an toàn của các dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói chính là một yếu tố nổi trội để giảm thiểu nhiều nhất khả năng có thể bị trượt visa và mất lệ phí.  

Bước 7: Nhận kết quả

Thời gian trả kết quả visa Hàn Quốc thường là 11-16 ngày hoặc có thể sẽ lâu hơn nếu hồ sơ của bạn gặp trục trặc hay phát hiện dấu hiệu đáng nghi. Thời gian này cũng sẽ xê dịch với các trường hợp số lượng hồ sơ phải giải quyết lớn với nhu cầu đi Hàn Quốc tăng cao. 

Nếu bạn muốn rút ngắn khoảng thời gian xin visa vì lý do cá nhân và kế hoạch thì khi đăng ký dịch vụ làm visa đi hàn quốc trọn gói sẽ mất bao lâu? Với hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhanh gọn của IVS Việt Nam bạn sẽ nhận về visa trong thời gian sớm nhất có thể. 

Bước 8 – Nhận visa cùng hộ chiếu

Trung sẽ thông báo trả kết quả cho bạn bằng tin nhắn SMS. Khi nhận được tin nhắn bạn có thể tới trung tâm nhận lại hộ chiếu bất cứ lúc nào trong giờ làm việc. Trong trường hợp đăng ký nhận lại hộ chiếu và visa thông qua bưu điện, bạn có thể nhận qua VNPOST sau 1-3 ngày.

Xem thêm: visa dubai cho người việt

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách xin visa Hàn Quốc thành công. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết bạn đã có thể bắt tay vào để xây dựng hồ sơ xin visa cho bản thân mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xin visa Hàn Quốc hãy sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của IVS Việt Nam. bằng cách liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0917.969.111 hoặc để lại thông tin liên hệ qua fanpage IVS Việt Nam

Nhận tư vấn miễn phí