Dịch vụ xin visa đi Đức

Dịch vụ xin visa đi Đức trọn gói, hiệu quả

Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Đức sẽ là giải pháp hợp lý giúp bạn khắc phục những khó khăn liên quan đến giấy tờ, dịch thuật, công chứng, đánh giá hồ sơ,… khi nộp hồ sơ xin visa đi Đức

1. Những nét nổi bật về nước Đức

Tại sao nước Đức trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người Việt Nam. Xu hướng du học, xuất khẩu lao động châu Âu ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam khi châu Âu luôn là điểm đến học tập, làm việc lý tưởng và việc làm hồ sơ không còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại như trước. 

Số liệu năm 2019 cho thấy, cộng đồng người Việt tại Đức đã lên tới con số 140.000 người. Tại sao Đức trở thành một điểm đến thu hút người Việt đến vậy?

Thứ nhất, ở Đức có cơ hội làm việc với mức thu nhập cao. Nước Đức liên tục đứng vững trong báo cáo xếp hạng các quốc gia giàu nhất thế giới. Cụ thể, nước Đức đứng ở vị trí thứ 4 các quốc gia giàu nhất thế giới, và là quốc gia giàu nhất châu Âu. Ô tô, bia, xúc xích Đức nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng tuyệt vời và luôn được xem là mặt hàng dành cho tầng lớp có thu nhập cao.

Mức thu nhập bình quân ở Đức rất cao, tối thiểu là 1000 EUR/tháng (với sinh viên vừa học vừa làm), các ngành nghề đòi hỏi tay nghề cao như bác sĩ thì mức lương có thể lên tới 5-7000 EUR/tháng, tức là khoảng hơn 7 tỷ tiền Việt. 

Thứ 2, phong cảnh nước Đức. Đức mang vẻ đẹp hùng vĩ của lịch sử và tinh hoa thiết kế phương Tây. Vẻ đẹp của Đức là sự kết hợp giữa cổ điển vừa hiện tại, phát triển nhưng vẫn giữ được vẻ yên bình với những lâu đài, nhà thờ được xây dựng từ nhiều thế kỷ trước, đảo Rugen yên bình thơ mộng và rừng Đen như trong cổ tích. 

Thứ 3, văn hóa, con người Đức. Người Đức rất tôn trọng quyền riêng tư của người khác, trung thực và có nguyên tắc, người Đức rất tôn trọng thời gian nghỉ ngơi, thời gian làm việc thường là từ thứ 2 đến hết thứ 6. Nền văn hóa và cách cư xử tại nước Đức là điều mà mọi nước trên thế giới học tập và noi theo.

dịch vụ xin visa đi đức
                                                                                                                  Văn hóa nước Đức

2.Thủ tục xin visa đi Đức làm việc gồm giấy tờ gì?

Đọc đến đây, liệu bạn có muốn làm thủ tục xin visa đi Đức làm việc? 

Vậy nếu muốn xin visa Đức tự túc, không dùng dịch vụ xin visa đi Đức thì thủ tục xin visa đi Đức làm việc bao gồm những giấy tờ gì?

 • Form xin visa Đức dài hạn đúng mẫu của Lãnh sự quán – 2 bản, điền bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
 • 02 ảnh thẻ 4×6, phông trắng, chụp cách ngày nộp hồ sơ không quá 6 tháng.
 • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Úc
 • Hợp đồng lao động với doanh nghiệp tại Úc có đầy đủ thông tin về mức lương, thời hạn làm việc,… 
 • Giấy tờ minh chứng trình độ tay nghề, chuyên môn của người xin làm visa Đức.
 • Chứng chỉ tiếng Đức theo yêu cầu của Đại sự quán.
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đảm bảo chi phí sinh hoạt tại Đức bao gồm: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng mới nhất, giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, sổ tiết kiệm hay những tài sản giá trị cao khác nếu có….
 • Đơn trình bày lý do đến làm việc tại Đức

Các yêu cầu về thủ tục xin visa đi Đức làm việc có thể có sự thay đổi dựa vào diện lao động mà bạn muốn áp dụng để xin visa Đức. Tuy nhiên, nhìn chung việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục xin visa đi Đức làm việc là tương đối phức tạp. 

Đặc biệt với các bạn lần đầu xin visa, công đoạn này sẽ liên quan đến nhiều giấy tờ pháp lý, công chứng, dịch thuật gây mất nhiều thời gian và khó khăn cho các bạn. Do đó trong trường hợp này, bạn nên nhờ tới dịch vụ xin visa đi Đức để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới lịch trình sang Đức làm việc của mình. 

Dịch vụ xin visa đi đức
                                                                                                          Điều kiện để có visa đi Đức

3. Xin visa Đức mất bao lâu?

Thủ tục dịch vụ xin visa đi Đức làm việc mất bao lâu? Xin visa Đức mất bao lâu thì có kết quả? 

Thực tế không thể xác định chính xác xin visa Đức mất bao lâu do thời gian xử lý mỗi hồ sơ có sự chênh lệch. Quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa đi Đức làm việc càng chi tiết và đầy đủ thì hồ sơ càng nhanh được thông qua. Thông thường, nếu xin visa Đức ngắn hạn thì sẽ mất khoảng 2 tuần, còn dài hạn như xin visa đi Đức làm việc thì thường là 4-8 tuần. 

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, xin visa Đức mất bao lâu là không thể xác định vì cơ quan Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán của Đức ở Việt Nam rất có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm tài liệu, thông tin hoặc liên hệ phỏng vấn. Do đó xin visa Đức mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh và chất lượng hồ sơ của bạn.  

Một lưu ý nữa cần chú ý về xin visa Đức mất bao lâu là bạn sẽ không thể lấy lại hộ chiếu trong khi hồ sơ của bạn vẫn trong quá trình xử lý. Do đó, nếu muốn lấy lại được hộ chiếu đồng nghĩa với việc phải rút hồ sơ xin visa Đức. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ xem xin visa Đức mất bao lâu để có thể sắp xếp thời gian và làm thủ tục một cách hợp lý. 

Cách hữu dụng là bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Đức. Việc thuê dịch vụ xin visa đi Đức sẽ giúp bạn đảm bảo được các yếu tố về thời gian xin visa Đức mất bao lâu cũng như độ chính xác của các giấy tờ, thủ tục cần hoàn thành. Đặc biệt là với những trường hợp gồm nhiều giấy tờ phức tạp như thủ tục xin visa đi Đức làm việc thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 

4. Xin visa Đức ở Đâu?

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xin visa đi Đức làm việc, vậy phải xin visa Đức ở đâu?

Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể nộp hồ sơ sau khi đã chuẩn bị giấy tờ hoàn tất thủ tục xin visa đi Đức làm việc:

Trung tâm VFS Global

Hà Nội: Tòa Ocean Park, tầng 2, phòng 207, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Tòa Resco, tầng 3, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: rằng VFS Global chỉ tiếp nhận xử lý hồ sơ vào thứ 2,4,6 đồng thời chỉ có quyền hạn xử lý những hồ sơ xin visa ngắn hạn và một số visa dài hạn. Thời gian làm việc từ 8h30-16h chiều. Do đó bạn cần cân nhắc thời gian cũng như tìm hiểu địa chỉ xin visa Đức ở đâu để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ xin visa. 

Đại sứ quán Đức

Hà Nội: 27 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Deutsches Haus Ho Chi Minh City, 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1

Khi hỏi xin visa Đức ở đâu chắc chắn người ta nghĩ ngay tới câu trả lời là Đại sứ quán. Tuy nhiên, Đại sứ quán Đức chỉ tiếp nhận xử lý các hồ sơ xin visa Đức dài hạn cho các mục đích dưới đây là dịch vụ làm visa đức:

 • Tự kinh doanh
 • Xuất khẩu lao động không qua đào tạo đại học
 • Làm đầu bếp
 • Trông trẻ
 • Thực tập
 • Tình nguyện viên
 • Khóa học Tiếng Đức (không học đại học)
 • Du học (không có chứng nhận APS/ Thư mời nhập học không kèm theo điều kiện)
 • Học Trung học Phổ thông

Có thể thấy, việc xác định địa điểm cũng như thời gian nộp hồ sơ xin visa đi Đức khá phức tạp. Do đó, hãy đảm bảo bạn xác định đúng xin visa Đức ở đâu cũng như thời gian làm việc của văn phòng để tránh mất thời gian không cần thiết. Nếu không, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Đức để làm thủ tục một cách nhanh gọn và chính xác nhất về dịch vụ làm visa đức.

5. Dịch vụ xin visa đi Đức của IVS

5.1. Những ưu điểm của việc thuê dịch vụ xin visa đi Đức

Bạn băn khoăn không biết thủ tục xin visa đi Đức làm việc gồm những gì? Xin visa Đức ở đâu? Mất bao lâu? Gặp khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ thủ tục theo yêu cầu? Vậy thì dịch vụ xin visa đi Đức chính là cứu tinh cho bạn.

Việc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Đức sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian: Bao gồm thời gian chuẩn bị thủ tục, thời gian làm lại giấy tờ nếu có sai sót, thời gian tìm kiếm, nghiên cứu thông tin,…
 • Đảm bảo tính chính xác, đúng yêu cầu: Đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Đức là đội ngũ gồm những người đã có kinh nghiệm xin visa, làm việc với các cơ quan đại sứ quán nên đảm bảo giấy tờ, hồ sơ của bạn sẽ được công chứng, dịch thuật theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu.
 • Giảm thiểu sai sót: Nếu tự hoàn thiện thủ tục xin visa đi Đức làm việc mà không thuê dịch vụ xin visa đi Đức. Rất có thể hồ sơ của bạn sẽ có nhiều sai sót và phải sửa chữa nhiều lần. Điều này không chỉ gây mất thời gian, công sức mà còn ảnh hưởng đến tiến độ, kế hoạch đi Đức làm việc của bạn. 
 • Tiết kiệm công sức, tỷ lệ thành công cao: Khi thuê dịch vụ xin visa đi Đức, hầu hết công việc sẽ do bên cung cấp dịch vụ lo liệu, bạn chỉ cần theo dõi và update tiến trình, làm theo sự hướng dẫn của những người đã có kinh nghiệm. 

5.2. Dịch vụ xin visa đi Đức của IVS

IVS chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Đức. Dịch vụ xin visa Đức của chúng tôi bao gồm: 

 • Hỗ trợ dịch thuật, công chứng
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cần thiết, tờ khai xin visa Đức 
 • Hỗ trợ chuẩn bị, xử lý giấy tờ chứng minh công việc, năng lực tài chính
 • Đặt lịch hẹn với cơ quan cấp visa Đức
 • Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa Đức
 • Tư vấn đặt vé máy bay Đức và khách sạn tại Đức với nhiều ưu đãi chiết khấu 
 • Theo dõi, update tình trạng hồ sơ và nhận visa giúp khách hàng khi hồ sơ được duyệt.

Xem thêm: Xin visa Iceland

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thủ tục xin visa đi Đức làm việc cũng như dịch vụ xin visa đi Đức uy tín, hiệu quả. Nếu bạn đang gặp phải những lo lắng trong quá trình hoàn thành hồ sơ xin visa đi Đức như: xin visa Đức ở đâu, mất bao lâu, thủ tục thế nào? Hãy liên hệ với IVS Vietnam để được tư vấn về dịch vụ xin visa đi Đức của chúng tôi hotline : 0819238111 hoặc fanpage IVS Việt Nam.

Nhận tư vấn miễn phí