IVS Việt Nam công ty làm visa uy tín

Công Ty Làm Visa Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Bước đầu tiên để quyết định có nên đi du lịch đến một quốc gia hay không là tìm hiểu về các yêu cầu để xin visa ở đó. Visa đi nước ngoài là gì? Xin visa đi du lịch nước ngoài có khó không? Nếu bạn muốn thủ tục xin visa trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn, cùng tìm hiểu về IVS Việt Nam – công ty làm visa uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

1. Visa đi nước ngoài là gì?

Visa đi nước ngoài là gì? Visa còn được gọi là thị thực, là một loại giấy tờ cần thiết cho phép bạn nhập cảnh vào một quốc gia vì các lý do như công tác, du lịch, thăm gia đình, khám sức khỏe, du học và làm việc… 

 IVS Việt Nam công ty làm visa uy tín
Visa là một loại giấy tờ cần thiết khi bạn muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đó

Với quyền năng của chiếc visa, bạn có thể tự do di chuyển và ở lại quốc gia đó trong một khoảng thời gian nhất định. Văn phòng đại diện hoặc Đại Sứ quán của quốc gia mà bạn muốn đến thăm sẽ là nơi cung cấp visa. Để làm việc với Đại sứ quán hay Lãnh sự quán dễ dàng và hiệu quả, bạn có thể tham khảo các công ty làm visa uy tín.

2. Những thủ tục bắt buộc để làm visa

Thời hạn hiệu lực và thời gian lưu trú của visa có thể thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào mỗi quốc gia. Visa hợp lệ cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần, nhưng cũng có thể bị thu hồi vì bất kỳ lý do gì. Vì thế nhiều người đã lựa chọn công ty làm visa uy tín để xử lý các vấn đề liên quan đến thị thực. 

Mỗi quốc gia hoặc vùng lãnh thổ sẽ có những quy định riêng về yêu cầu visa. Nếu bạn muốn được hướng dẫn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với Đại Sứ quán của quốc gia nhập cảnh hoặc các công ty làm visa uy tín. Vậy thủ tục làm visa đi nước ngoài là gì? 

Bước 1. Quyết định nơi bạn sẽ đến

Quy trình xin visa của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quốc gia bạn dự định đến. Nếu bạn đang xin visa lần đầu tiên để đi du lịch nước ngoài, hãy cân nhắc các nước có yêu cầu visa ít nghiêm ngặt hơn để đơn giản hóa quy trình.

Bước 2: Trình bày mục đích chuyến đi và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Lãnh sự quán sẽ đề nghị bạn gửi kèm một số tài liệu quan trọng liên quan đến chuyến đi, tùy theo mục đích xin visa của bạn. Hiểu được những điều kiện này sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ và gửi đơn đăng ký của mình nhanh chóng hơn.

Bước 3. Tìm hiểu nơi cấp visa

Có thể xin visa trực tiếp hoặc thông qua Lãnh Sự quán của quốc gia bạn muốn đến. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán, bạn sẽ cần phải đến một nước thứ ba có các cơ quan này để được xử lý thị thực. Bạn có thể hỏi các công ty làm visa uy tín để biết rõ hơn. 

Bước 4: Nộp hồ sơ và chờ cấp visa

Bạn nên nộp hồ sơ xin visa trước ít nhất một tháng để hạn chế tối đa các vấn đề về giấy tờ; đừng đợi đến phút cuối vì điều này có thể khiến chuyến đi của bạn bị trì hoãn.

3. Vì sao nên chọn công ty làm visa uy tín?

Visa được coi “tấm vé du lịch” giúp bạn đặt chân đến toàn cầu. Vì vậy, không quá khó để hiểu tại sao rất nhiều người Việt Nam muốn có visa đi nước ngoài. Nhiều người đã tìm đến các công ty dịch vụ visa để hỗ trợ biến giấc mơ thành hiện thực.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế khi làm việc với công ty làm visa uy tín:

 • Tư vấn và hỗ trợ sửa hồ sơ miễn phí. Đối với những trường hợp phức tạp hơn, công ty dịch vụ visa còn giúp bạn tăng tỷ lệ xét duyệt visa.
 • Chuẩn bị các giấy tờ liên quan với ít thời gian, tiền bạc và công sức hơn. 
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để phỏng vấn thành công với Lãnh sự quán. 
 • Hiện thực hóa ước mơ được đi nước ngoài.

Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty làm visa uy tín và chuyên nghiệp. Nếu không may gặp phải những công ty có quy trình kém chuyên nghiệp, điều này gây mất thời gian và tổn hại lớn bởi vì sẽ khá khó khăn để xin được visa tiếp theo. 

4. Dịch vụ làm visa trọn gói là gì?

Dịch vụ làm visa trọn gói là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng đang tìm cách xin visa để nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Visa đi nước ngoài là gì? Visa là một loại giấy tờ hợp pháp mà Chính phủ của một nước cấp phép cho người nước ngoài bay đến và lưu trú ở đó tạm thời hoặc vĩnh viễn. Quá trình xin visa có thể khó khăn hơn bạn nghĩ, vì thế các công ty làm visa uy tín thường có kinh nghiệm hơn về khoản này. 

5. Dịch vụ làm visa trọn gói bao gồm những gì?

Các dịch vụ làm visa trọn gói thường bao gồm tư vấn về các loại hình visa, hướng dẫn thủ tục xin visa, thu thập và xác minh thông tin. Công ty làm visa uy tín có thể hỗ trợ hoàn thành đơn đăng ký, đảm bảo hồ sơ của bạn đầy đủ và tuân thủ tất cả các quy định hiện hành. Công ty dịch vụ visa cũng có thể sắp xếp gặp mặt với các cơ quan chính phủ và theo dõi tiến độ xin cấp thị thực của khách hàng.

Người xin visa sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều bằng cách sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói để chuẩn bị hồ sơ cũng như nâng cao cơ hội được cấp visa. Nhưng thông thường bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng công ty dịch vụ visa này.

6. Làm visa giá rẻ, an toàn tại IVS Việt Nam

6.1. Giới thiệu chung về IVS Việt Nam

IVS Việt Nam là công ty làm visa uy tín, có kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục visa một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Với cam kết mang đến dịch vụ làm visa giá rẻ và an toàn, IVS Việt Nam đã thu hút sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng ở Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IVS Việt Nam được đào tạo chuyên sâu về các loại visa khác nhau và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi bước đi của quy trình.

 IVS Việt Nam công ty làm visa uy tín
Giới thiệu chung về IVS Việt Nam

Hơn nữa, IVS Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và luật pháp liên quan đến xin visa, đảm bảo rằng mọi thủ tục được thực hiện hợp pháp. Với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, IVS Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ làm visa giá rẻ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hồ sơ visa được gửi đến. IVS Việt Nam là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một đối tác công ty làm visa uy tín.

6.2. Tại sao nên chọn công ty dịch vụ visa IVS Việt Nam?

Trước khi xin cấp visa, bạn nên tham khảo các công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp, có năng lực, có kinh nghiệm để đảm bảo họ có thể nâng cao hồ sơ của bạn và tối đa hóa tỷ lệ đỗ visa. Đó nên là một công ty cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đó. 

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn công ty làm visa uy tín IVS Việt Nam làm đối tác đồng hành: 

 • Giải thưởng “Doanh nghiệp 5 sao do Hiệp hội Du học – Công ty làm visa uy tín năm 2017” trao tặng cho IVS Việt Nam.
 • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các du học sinh theo đuổi việc học tập và làm việc ở nước ngoài.
 • Chi phí dịch vụ được minh bạch và rõ ràng.
 • Trực tiếp xin học bổng du học toàn phần từ các trường đại học danh giá.
 • Cập nhật lịch tuyển sinh hàng năm của các trường liên tục.
 • Đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, tận tâm tư vấn.
 • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

6.3. Quy trình dịch vụ làm visa trọn gói tại IVS Việt Nam

Quy trình dịch vụ làm visa giá rẻ, trọn gói của IVS Việt Nam diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của dịch vụ làm visa trọn gói.
 • Bước 2: Đưa ra hướng dẫn chi tiết về khả năng xin visa cho từng trường hợp của khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp hồ sơ gốc và các giấy tờ cần thiết để xin thị thực.
 • Bước 4. Xử lý thủ tục giấy tờ và làm việc với văn phòng Đại sứ quán.
 • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả cho khách hàng và trao trả visa.
 IVS Việt Nam công ty làm visa uy tín
Giới thiệu chung về IVS Việt Nam

7. Các dịch vụ tại công ty làm visa uy tín IVS Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Á, hãy ghé thăm IVS Việt Nam – Công ty làm visa uy tín đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng xin visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân… thành công. Dưới đây là các chương trình có mặt trong dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi:

 • Tư vấn du học: Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin và hướng dẫn về các điều kiện để apply trường đại học và chương trình du học.
 • Hỗ trợ xin học bổng: Công ty làm visa uy tín hỗ trợ tìm kiếm và nộp đơn đăng ký học bổng của các doanh nghiệp, trường đại học và đơn vị tài trợ.
 • Dịch vụ xin visa du học: Hỗ trợ quá trình xin visa cho sinh viên, bao gồm nâng cấp hồ sơ, hoàn thành đơn xin visa và tư vấn về các yêu cầu và thủ tục xin visa.
 • Tư vấn visa: Giới thiệu chi tiết về các loại thị thực, điều kiện và thủ tục nộp đơn xin cấp visa cho các nước khác nhau.
 • Hỗ trợ làm visa: Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, hoàn thành đơn đăng ký visa và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nộp đơn xin visa.
 • Dịch vụ visa tại nước ngoài: Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng đang muốn nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước ngoài.

Xem thêm: Dịch vụ xin visa schengen

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về quy trình xin visa du lịch, công tác, thăm thân,… đến nhiều nước trên thế giới và dịch vụ làm visa trọn gói. IVS Việt Nam là công ty làm visa uy tín hàng đầu trong nước và có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các hồ sơ xin visa khó nhằn. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm visa giá rẻ, chất lượng, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với IVS Việt Nam thông qua hotline 0817969111 hoặc fanpage IVS Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Nhận tư vấn miễn phí